Yếu sinh lý nam nên làm gì? Những lời khuyên cho đấng mày râu

Yếu sinh lý luôn gây lên cảm giác tự ti, ảnh hưởng đến tinh thần của nam giới cũng như cuộc sống hàng ngày. Rất nhiều người đan cố tình cách cải thiện tình trạng này. Vậy yếu sinh lý nam nên làm gì? Hãy cùng lắng nghe những lời khuyên thông qua bài viết dưới đây.

Yếu sinh lý nam gây nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống
Yếu sinh lý nam gây nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống

Hạn chế sử dụng rượu bia và thuốc lá

Các chất kích thích có ảnh hưởng rất lớn tới hệ tuần hoàn máu, đặc biệt là sự tuần hoàn máu tại dương vật. Hơn nữa các chất kích thích có hại như thuốc lá, rượu bia lại thường gây ra nhiều bất lợi cho phản ứng tình dục. Điều này cũng là nguyên nhân khiến tình trạng yếu sinh lý phái mạnh không được cải thiện.

Rượu gây ra những ảnh hưởng rất xấu đến tuyến tình dục. Nếu cứ tiếp tục trong một thời gian dài có thể dẫn đến tình trạng trúng độc tuyến tình dục và đó cũng là nguyên nhân gây liệt dương hay vô sinh ở nam giới.

Thường xuyên luện tập thể dục

Đây là một cách khá đơn giản để tăng cường sinh lực. Việc thường xuyên tập luyện thể thao, nâng cao cao sức khỏe chính là câu trả lời nhanh chóng dành cho câu hỏi  “yếu sinh lý nam nên làm gì?”

Khi cơ thể không được khỏe mạnh hay gặp vấn đề suy nhược thì bạn sẽ không có đủ sức để “lâm trận” một cách sung mãn nhất. Để tránh tình trạng trên thì một chế độ luyện tập chăm chỉ mỗi ngày sẽ giúp bạn cải thiện được sức khỏe cũng như tình trạng yếu sinh lý.

Ngủ đủ giấc

Giấc ngủ đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe của con người và đặc biệt là sinh lý nam giới. Ngủ không đủ giấc là khi bạn ngủ ít hơn 8 tiếng mỗi ngày. Điều này không chỉ khiến cơ thể mệt mỏi mà còn phá hủy sự cân bằng của hormon khiến khả năng “yêu” của phái mạnh giảm sút.

Hơn nữa, nếu bạn thường xuyên mất ngủ và tình trạng này kéo dài sẽ không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn tác động xấu đến cảm xúc về tình dục, làm giảm ham muốn khi quan hệ. Một số biểu hiện ở nam giới đó là xuất tinh sớm, không có nhu cầu tình dục,…

Tránh để tâm lý căng thẳng, stress

Áp lực công việc, cuộc sống, các mối quan hệ,… của mỗi người đều không giống nhau, tuy nhiên có không ít nam giới không biết cân bằng cuộc sống của mình. Điều này khiến cho họ dễ bị căng thẳng, bực tức và stress.

Căng thẳng, stress cũng ảnh hưởng tới sinh lý của nam giới
Căng thẳng, stress cũng ảnh hưởng tới sinh lý của nam giới

Nếu tâm lý không được tốt thì ham muốn cũng sẽ không còn. Nếu để tình trạng này quá lâu thì việc yếu sinh lý tại nam giới là điều dễ hiểu. Bạn có thể thấy được thông qua các biểu hiện như không tập trung khi “yêu”, xuất tinh sớm, giảm ham muốn,…

Sử dụng bao cao su

Sử dụng bao cao su cũng là một cách đơn giản khi bạn không biết yếu sinh lý nam nên làm gì. Đây không chỉ là cách quan hệ tình dục an toàn mà còn đem đến hiệu quả không ngờ.

Việc đeo bao cao su sẽ làm giảm ma sát trong quá trình quan hệ vì vậy mà thời gian “yêu” sẽ được kéo dài. Đây còn được coi là một mẹo nhỏ để hỗ trợ tốt nhất cho phái mạnh khi gặp phải tình trạng yếu sinh lý.

Với những chia sẻ về một số việc nên làm khi nam giới bị yếu sinh lý trên đây, hi vọng bạn đã có được những cách cải thiện của riêng mình. Với bất kì thắc mắc nào khác về việc yếu sinh lý nam nên làm gì, bạn có thể truy cập website https://songkhoe24h.com.vn/ để nhận được hỗ trợ nhanh chóng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.