Yếu sinh lý nam có con được không?

Khi nam giới bẩm sinh không có sức khỏe sinh lý tốt hay càng nhiều tuổi sức mạnh sinh lý càng kém đi thì sao? Liệu yếu sinh lý nam có con được không? Về cơ bản, đây là nỗi lo và thắc mắc của khá nhiều cặp vợ chồng đã chung chăn chung gối khá lâu mà vẫn chưa có tin tức gì về đường con cái. Vậy thì hãy để các chuyên gia y tế của chúng tôi giải đáp giúp bạn.

Yếu sinh lý làm chậm có con

Nếu như nói yếu sinh lý nam không thể có con thì đó hoàn toàn là một sai lầm, nam giới không thể có con chỉ ở trong trường hợp vô sinh. Tức có nghĩa là, yếu sinh lý nam có thể có con. Tuy nhiên, thời gian đậu thai có thể sẽ tùy thuộc vào từng mức độ yếu sinh lý ở nam giới. Vì vậy, những anh chồng còn đang lo lắng thì hãy an tâm và chú trọng vào sinh hoạt hai vợ chồng hơn.

Theo lời giải thích của chuyên gia y tế, yếu sinh lý là biểu hiện của việc sinh hoạt vợ chồng ít, kém nồng nhiệt, dương vật không thể cương cứng hoặc có thể cương cứng nhưng thời gian thực hiện giao hợp không kéo dài. Điều này có ảnh hưởng khá lớn tới đời sống tình dục của các cặp vợ chồng đặc biệt là các cặp vợ chồng mới cưới.

Yếu sinh lý nam có con được không?
Yếu sinh lý nam có con được không?

Hiện nay, tình trạng chưa đến chợ đã hết tiền này xảy ra ở khá nhiều cặp vợ chồng, ngay cả những cặp vợ chồng trẻ. Yếu sinh lý không trực tiếp ảnh hưởng tới khả năng thụ thai. Kể cả chồng yếu sinh lý thì xác suất xuất tinh trùng nhiều và chất lượng tốt vẫn rất cao. Cho nên, khả năng có con vẫn rất cao, các anh chàng chúng ta hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề này.

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc thụ thai

Tuy nhiên, để có thể thụ thai được còn cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó các yếu tố cơ bản khác bao gồm: chế độ ăn uống, chế độ sinh hoạt, sức khỏe của hai vợ chồng, thời gian rụng trứng… Vì thế, chúng ta không thể vội vàng cho việc thụ thai nhưng kế hoạch cải thiện tình trạng này thì nên có.

Làm thế nào để cải thiện tình trạng yếu sinh lý ở người chồng?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhịp sống nhanh và bận rộn là một trong những yếu tố khiến cho tình trạng yếu sinh lý ngày càng nghiêm trọng. Vì vậy, để khắc phục tình trạng yếu sinh lý ở nam giới, trước hết phái mày râu cần phải biết làm chủ tinh thần, giảm stress, dành nhiều thời gian hơn để thư giãn, thoải mái hơn trong cuộc sống, tình trạng này lập tức thuyên giảm.

Cải thiện chế độ ăn uống, sinh hoạt là cách nhanh nhất, hiệu quả nhất để cải thiện tình trạng yếu sinh lý ở nam giới
Cải thiện chế độ ăn uống, sinh hoạt là cách nhanh nhất, hiệu quả nhất để cải thiện tình trạng yếu sinh lý ở nam giới

Hơn nữa, chế độ ăn uống và sinh hoạt của hai vợ chồng cũng dễ dàng khiến cho tình trạng này biến chuyển tốt, xấu. Vì thế, để hỗ trợ cho cuộc sống tình dục vợ chồng được tốt hơn, là một người vợ bạn nên điều chỉnh chế độ ăn uống của gia đình cũng như chế độ sinh hoạt.

Các bữa ăn nên bổ sung thêm nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho quá trình thụ thai của hai vợ chồng. Nên có thời gian biểu rõ ràng, hợp lý, ngủ sớm, dậy sớm, làm việc vừa đủ, không quá sức và quan hệ tình dục an toàn, đều đặn.

Hy vọng với những thông tin trên của chúng tôi, các bạn có thể hiểu và trả lời được cho câu hỏi yếu sinh lý nam có con được không, đồng thời biết cách giữ gìn sức khỏe hơn. Đừng quên ghé qua website https://songkhoe24h.com.vn/ của chúng tôi để tìm hiểu thêm rất nhiều thông tin bổ ích nha!

Leave A Reply

Your email address will not be published.