Yếu sinh lí có tự khỏi được không?

Khi không lên được “đỉnh” chỉ vì bản thân mình bị yếu sinh lí, nhiều phái mạnh cảm thấy thật hổ thẹn vì không mang đến những cảm xúc khoái lạc trong chuyện chăn gối cho bạn tình. Tùy vào mức độ tuổi tác và mức độ bệnh lí, yếu sinh lí ở từng người sẽ khác nhau. Yếu sinh lí có tự khỏi được không? Đây chắc chắn là câu hỏi mà rất nhiều người tìm câu trả lời.

Khả năng tự hồi phục khi bị yếu sinh lí có cao?

Yếu sinh lí có khả năng tự hồi phục?
Yếu sinh lí có khả năng tự hồi phục?

Chỉ đến tuổi trưởng thành, khi bắt đầu yêu, làm tình, hay xem những bộ phim có cảnh sex, dương vật không thể cương lên, hay khả năng cương dương kém thì nam giới mới biết bản thân mình bị yếu sinh lí. Có rất nhiều phái mạnh, khi biết bản thân bị yếu sinh lí thường hay dấu bệnh chỉ đến khi muốn có con, hay dương vật không còn có khả năng cương cứng được nữa thì mới bắt đầu chạy chữa.

Nhiều người khi bị bệnh thường hay đặt ra câu hỏi yếu sinh lí có tự khỏi được không? Trước khi trả lời cho bạn câu hỏi này, tôi sẽ đặt ngược lại cho bạn câu hỏi, “khi bạn bị gãy chân, trong thời gian bó bột, bạn có chạy bộ được không?”

Nhiều người sẽ cười thật to và nói rằng gãy chân sao mà chạy được, chỉ khi tháo bột mới chạy được. Vậy thì yếu sinh lí có tự khỏi được không? Khả năng tự khỏi là rất nhỏ, tuy nhiên vẫn có khả năng chữa trị. Nhưng, trong khoảng thời gian chữa trị, bạn có làm cho bạn giường thỏa mãn không? Câu trả lời là không thể.

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên bệnh yếu sinh lí ở nam giới, do sử dụng các chất kích thường xuyên, do bản thân gặp stress, buồn phiền quá mức, hay mắc những bệnh như tim mạch, huyết áp,… đặc biệt, khi giảm nội tiết tố testosteron cũng là một phần gây nên yếu sinh lí ở nam giới.

Làm sao để lấy lại bản lĩnh phái mạnh?

Để làm tăng hạnh phúc gia đình, ngoài việc bạn là người yêu thương vợ con thì chuyện giữ lửa là chuyện không thể thiếu với phái mạnh. Khi bị yếu sinh lí, bạn cần làm gì để tìm kiếm lại phong độ của mình?

Cần làm gì để chữa khỏi bệnh yếu sinh lý?
Cần làm gì để chữa khỏi bệnh yếu sinh lý?

Cần làm gì để chữa khỏi bệnh yếu sinh lý?

  • Khi có những dấu hiệu bất thường từ cơ thể mình, bạn nên chú ý hơn về những bất thường đấy, nếu như thấy những dấu hiệu này xảy ra thường xuyên thì bạn nên đến gặp ngay bác sĩ để thăm khám tình hình sức khỏe của bản thân.
  • Nội tiết tố nam testosteron rất quan trọng, chỉ cần một thay đổi nhỏ thôi thì bạn cũng có nguy cơ mắc bệnh yếu sinh lí cho dù trước đó bạn kiểm tra mình không mắc bệnh sinh lí nam. Việc cân bằng nội tiết tố là điều bạn nên chú ý, nếu thiếu bạn hãy bổ sung nhé. Việc ăn các loại rau củ, quả cũng là một giải pháp khá hay cho bạn.
  • Đàn ông thường hay có câu nếu không bia, rượu, thuốc lá hóa ra là một người đàn bà. Sức khỏe là của bạn, bạn muốn làm như thế nào không ai cản được, nhưng sử dụng các chất kích thích trên hoàn toàn không hề tốt cho sức khỏe của bạn một chút nào, nhất là bệnh lí nam giới. Nên hạn chế mức tối thiểu sử dụng các chất kích thích này.

Đối với phái mạnh, bạn đừng có nghĩ rằng mình nằm ngoài nguy cơ mắc các bệnh sinh lí. Ngoài những trường hợp bẩm sinh đã bị, thì phần lớn nam giới bị yếu sinh lí là do sử dụng chất kích thích quá nhiều và không có một chế độ phù hợp với bản thân. Hãy tránh xa căn bệnh này, bằng cách nâng cao sức khỏe của bản thân, bạn nhé!

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.