Trả lời thắc mắc 1 hộp bao cao su có mấy cái?

Sử dụng bao cao su là cách tốt nhất giúp phòng ngừa khi quan hệ. Ai cũng nên chuẩn bị sẵn cho mình một hộp bao cao su để phòng khi dùng đến. Sản phẩm giúp phòng tránh thai và các bệnh lây nhiễm hiệu quả. Vừa đảm bảo an toàn cho chính mình lại đêm đến nhiều công dụng khác nữa. Vậy 1 hộp bao cao su có mấy cái? Cách sử dụng nó như thế nào? Cùng tìm hiểu xem nhé.

Trả lời thắc mắc 1 hộp bao cao su có mấy cái

Có thể tùy loại nên mỗi hộp bao cao su sẽ có số lượng không giống nhau. Bao cao su OK là loại sản phẩm thông dụng nhất được nhiều người lựa chọn. Bên cạnh đó cũng nên kể đến một số thương hiệu như: Durex, Sagami, Jex Nhật, Power Men…

Bạn đã biết mỗi hộp bao cao su có mấy cái chưa?
Bạn đã biết mỗi hộp bao cao su có mấy cái chưa?

Bạn có thể tìm hiểu qua từng kiểu loại để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất để dùng nhé.

Về số lượng bao cao su trong mỗi hộp sẽ tùy vào từng loại như sau:

– Bao cao su OK là loại có giá rẻ, được sử dụng thông dụng. Loại này có 2 kiểu đó là hộp nhỏ (gồm 3 cái) và hộp to (gồm 144 cái). Sản phẩm này được làm từ chất liệu mủ cao su tự nhiên nên không gây ảnh hưởng gì đến người dùng cả.

– Bao cao su Durex là một hãng mới được nhiều người tin chọn vì chất lượng cao. Sản phẩm này có giá cao hơn so với bao cao su OK. Tương tự loại này cũng có 2 kiểu loại: hộp nhỏ gồm có 3 cái và hộp lớn hơn gồm có 12 cái. Durex được làm từ cao su tự nhiên, thiết kế đặc biệt tạo được cảm giác chân thật cho người dùng.

– Bao cao su Sagami, đây là một hãng của Nhật chuyên cung cấp nhiều loại sản phẩm chất lượng. Với loại sản phẩm này thì giá cả cũng khá đa dạng, có loại giá mềm, có loại giá cao tùy vào kiểu loại cùng chất lượng của nó. Bao cao su Sagami sẽ có hộp nhỏ (gồm 3 cái) cùng hộp lớn (có từ 10 – 12 cái).

– Bao cao su Jex Nhật, thêm một hãng bao cao su chất lượng khác từ Nhật. Loại sản phẩm này với hộp nhỏ sẽ có 8 cái và hộp lớn có 10 – 12 cái.

Như vậy bạn có thể tìm hiểu thêm vài loại bao cao su khác để chọn mua sản phẩm thích hợp.

Tại sao cần dùng bao cao su?

Như đã nhắc đến ở trên việc sử dụng bao cao su đem lại nhiều công dụng cho chính người dùng. Trước hết nó sẽ giúp bạn phòng tránh trai cùng tránh một số bệnh lây nhiễm qua đường tình dục hiệu quả.

Sử dụng bao cao su đúng cách giúp bạn phòng chống được nhiều bệnh lây nhiễm
Sử dụng bao cao su đúng cách giúp bạn phòng chống được nhiều bệnh lây nhiễm

Đặc biệt hơn khi sử dụng bao cao su ngăn chặn được sự lây lan của các virus HIV. Nếu bạn mong muốn có một đời sống tình dục khỏe mạnh, đảm bảo sức khỏe cho cả hai người thì không nên bỏ qua sản phẩm này nhé. Có không ít thông tin khảo sát từ người dùng bao cao su cho biết, sản phẩm còn giúp làm tăng cảm giác khoái cảm, giúp cuộc yêu được kéo dài lâu hơn. Qua đó đem lại niềm vui cho cả hai người.

Với những lợi ích như thế thì bạn nên tìm hiểu thêm để tìm chọn ra được cho mình loại bao cao su tốt nhất và sử dụng nhé. Những thông tin như trên cũng đã giải đáp rõ ràng thắc mắc 1 hộp bao cao su có mấy cái rồi. Hiện nay trên thị trường việc tràn lan hàng giả, hàng kém chất lượng khá phổ biến. Để đảm bảo sức khỏe cho chính mình và người khác thì bạn nên tìm hiểu cẩn thận trước khi chọn mua sản phẩm nhé.

Để được tư vấn thêm nhiều thông tin hữu ích về sức khỏe thì bạn có thể tham khảo thêm tại https://songkhoe24h.com.vn/. Mọi thắc mắc về vấn đề sức khỏe, dinh dưỡng, giới tính, làm đẹp đều sẽ được giải đáp nhanh chóng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.