Top 5 thực phẩm làm giảm sinh lý đàn ông

Tình trạng suy giảm sinh lý là một trong những vấn đề mà bất cứ người đàn ông nào cũng khá quan tâm và lo lắng hiện nay. Họ sợ sinh lý của họ không đủ đáp ứng nhu cầu của người yêu hay vợ mình sẽ làm cho tình cảm đi xuống. Vậy làm sao để biết được điều gì làm ảnh hưởng đến sinh lý của mình nhất là chế độ ăn uống? Dưới đây là 5 thực phẩm làm giảm sinh lý đàn ông bạn nên tham khảo để phòng tránh.

Yếu sinh lý là căn bệnh nguy hiểm đối với đàn ông hiện nay
Yếu sinh lý là căn bệnh nguy hiểm đối với đàn ông hiện nay

Top 5 thực phẩm làm giảm sinh lý đàn ông hiện nay

Theo như chúng ta đã biết vấn đề sinh lý là điều ai cũng khá quan tâm hiện nay. Tình yêu luôn đi liền với tình dục, do vậy để hạnh phúc đi lên thì chúng ta cần phải quan tâm tới vấn đề này của mình nhất là các bạn nam giới. Tình trạng yếu sinh lý xảy ra khá nhiều hiện nay và nguyên nhân là do bẩm sinh hoặc ảnh hưởng ở chế độ ăn uống là chủ yếu. Vậy tại sao ăn uống lại ảnh hưởng nghiêm trọng tới sinh lý và làm giảm sinh lý đàn ông như vậy?

Khi bạn ăn uống không có một chế độ nhất định và hợp lý, bạn luôn ăn theo sở thích những món ăn bạn muốn ăn thì thời gian đó chính bạn là người không may tác động tới chính sinh lý của mình. Có khá nhiều món ăn ngon bổ dưỡng với con người tuy nhiên đối với đàn ông bổ sung quá nhiều mỗi ngày sẽ làm giảm sinh lý rõ rệt và khiến họ bị yếu sinh lý. Dưới đây là top 5 thực phẩm làm giảm sinh lý đàn ông bạn nên tham khảo đó là:

Bia rượu

Bia rượu là đồ uống nam giới rất thường xuyên phải tiếp xúc nhất là trong các cuộc vui chơi hay giao tiếp với đối tác của mình. Khi bạn uống nhiều bia rượu sẽ không chỉ làm hại sức khoẻ của bạn như mọi người từng nói mà nó còn là nguyên nhân chính làm giảm ham muốn tình dục của đàn ông. Bạn sẽ không còn cảm giác kích thích hay nhạy cảm khi ở gần bạn tình của mình nữa, lâu dần giác quan đó bị hỏng và bạn sẽ trở thành một người yếu sinh lý trầm trọng.

Bia rượu là nguyên nhân làm giảm ham muốn tình dục của đàn ông
Bia rượu là nguyên nhân làm giảm ham muốn tình dục của đàn ông

Đồ nướng

Đồ nướng là món ăn ưa thích của chúng ta nhưng đây lại chính là mầm mống khiến đàn ông trở nên bất lực và yếu đuối trước bạn tình của mình. Các món ăn nhiều dầu mỡ và khói chứa một hàm lượng chất béo lớn, nó sẽ bão hoà cùng cholesterol khiến các mạch máu dẫn đến cơ quan sinh dục bị hẹp lại và làm cậu nhỏ không lên đỉnh được . Hàm lượng hormone nam cũng sẽ bị tiêu giảm đi khiến sinh lý trở nên yếu và bạn không thể làm cho bạn tình mình thăng hoa lên đỉnh được.

Đồ nướng là một trong những món ăn làm giảm sinh lý đàn ông
Đồ nướng là một trong những món ăn làm giảm sinh lý đàn ông

Muối

Muối rất tốt chữa bệnh bướu cổ cho con người nhưng bên cạnh đó đây là một trong top 5 loại thực phẩm nguy hiểm cung cấp nhiều sẽ làm giảm sinh lý của đàn ông. Bạn ăn nhiều đồ ăn có hàm lượng muối chất mặn này sẽ có thể làm suy giảm sinh lý, giảm ham muốn tình dục của nam giới. Khiến bạn không có cảm giác thăng hoa và cảm xúc tiến tới với người yêu hay vợ của mình nữa.

Đàn ông không nên ăn quá nhiều đồ ăn ngâm quá mặn vì nó sẽ làm giảm nội tiết tố nam testosterone và nam giới chỉ nên cung cấp dưới 12g muối mỗi ngày cho cơ thể để đảm bảo sức khoẻ của chính mình.

Bổ sung nhiều muối mỗi ngày không tốt cho sinh lý của đàn ông
Bổ sung nhiều muối mỗi ngày không tốt cho sinh lý của đàn ông

Rau răm

Nhắc tới rau răm thì hầu hết ai trong phái mạnh đều hiểu rau răm không tốt cho sinh lý của mình. Ăn nhiều rau răm sống tuy ấm bụng mạnh chân gối và sáng mắt nhưng lại làm tổn thương tới tuỷ và giảm ham muốn tình dục của đàn ông. Bạn không nên ăn quá nhiều rau răm sẽ làm kém cường dương, tráng khí và sinh lý không tốt.

Đậu nành

Nói đến đậu nành có lẽ ai cũng biết đến tác hại của nó đối với nam giới. Đậu nành có chứa hàm lượng protein dồi dào nhưng chính lượng protein này lại làm giảm cholesterol hữu ích cho sức khoẻ của bạn. Bạn ăn thực phẩm đậu nành nhiều sẽ khiến chất estrogen trong cơ thể của mình tăng cao và làm ảnh hưởng đến sinh lý của chính mình.

Đậu nành - một trong 5 món ăn cần giảm tránh để sinh lý tốt hơn
Đậu nành – một trong 5 món ăn cần giảm tránh để sinh lý tốt hơn

Chính bởi vậy mà đàn ông không nên uống quá nhiều sữa đậu nành hay ăn đậu nành nhiều sẽ không thể bảo vệ tinh binh của mình cũng như khiến bạn không có những cuộc làm tình hạnh phúc như mong muốn.

Trên đây là 5 thực phẩm làm giảm sinh lý đàn ông bạn không nên bỏ qua. Hãy tham khảo để có thể biết được hàm lượng mình nên bổ sung cho cơ thể tốt cho sức khoẻ mà lại không làm giảm cái nhu cầu sinh lý của mình.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.