Top 3 bài thuốc dân gian chữa tinh trùng yếu hiệu quả

Chưa đến chợ đã hết tiền chắc chắn đã từng là ác mộng của không biết bao nhiêu cặp vợ chồng hiện đại. Dù đã sử dụng khá nhiều loại thuốc khác nhau, từ đông y cho đến hiện đại nhưng vẫn chưa thể điều trị dứt điểm. Nếu thật sự như vậy thì bạn đừng lo, bởi ba bài thuốc dân gian chữa tinh trùng yếu cực kỳ đơn giản và dễ tìm trong y học cổ truyền của Việt Nam sẽ giúp sức khỏe sinh sản của bạn khỏe và tuyệt vời hơn rất nhiều.

Tại sao nam giới thường có tinh trùng yếu?

Tinh trùng bị yếu ở nam giới xuất hiện do khá nhiều nguyên nhân khác nhau trong đó một số nguyên nhân do chế độ ăn uống, sinh hoạt cũng như trạng thái tâm lý là những nguyên nhân chính khiến tinh trùng yếu ở đa số bộ phận nam giới hiện nay.

Chế độ ăn uống không hợp lý

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc có một chế độ ăn uống đầy đủ không khó nhưng để có một chế độ ăn uống khoa học thì lại là cả một vấn đề. Bởi thời gian trong cuộc sống hiện đại ngày nay không nhiều, con người thường chú tâm vào công việc hơn là sức khỏe dẫn đến sức khỏe sinh sản không được khỏe như thời đại trước đây.

Người ta hiện nay thường sử dụng nhiều chất kích thích, nhiều thực phẩm vốn không hề tốt cho sức khỏe sinh sản mà không thể ý thức được việc đó.

Bài thuốc dân gian chữa tinh trùng yếu
Bài thuốc dân gian chữa tinh trùng yếu

Chế độ sinh hoạt không khoa học

Việc ăn uống thiếu hợp lý cùng với một chế độ sinh hoạt không khoa học chính là combo nguyên nhân chính khiến cho tinh trùng yếu ở nam giới. Bạn có biết? Việc bạn thức khuya dậy quá muộn, ăn uống không đúng giờ, làm việc không phù hợp với hoạt động của các cơ quan của cơ thể cũng sẽ khiến sức khỏe sinh sản đi xuống trầm trọng.

Bài thuốc dân gian chữa yếu tinh trùng ở nam giới

Bài thuốc trị yếu sinh lý

Đối với những người đã kết hôn lâu mà vẫn chưa có con, đồng thời đi kèm thêm các triệu chứng như bụng đầy hơi, miệng hay bị đắng, ăn không ngon, ngủ không được, nước tiểu màu đỏ vàng thì bạn phải lập tức sử dụng bài thuốc sau đây.

Sử dụng hỗn hợp các vị thuốc sau với liều lượng theo hướng dẫn, trong đó bao gồm: Long đởm thảo 6g, hoàng cầm 12g, cánh hoa sơn chi 12g, bạch truật 9g, mộc thông 9g, cam thảo 6g, đương quy 9g, trạch tả 12g, xa tiền tử 15g, phục linh 12g, sinh địa 12g. Đem sắc hỗn hợp các loại thuốc này mỗi ngày uống một thang trong vòng 1 tháng.

Sử dụng thuốc y học cổ truyền có tác dụng lớn trong bệnh tinh trùng yếu
Sử dụng thuốc y học cổ truyền có tác dụng lớn trong bệnh tinh trùng yếu

Bài thuốc trị tinh trùng ít, chất lượng kém

Đối với nam giới có cân nặng báo động mà sức khỏe yếu, thường xuyên gặp triệu chứng đau đầu, buồn nôn. Trong quá trình quan hệ tình dục dương vật thường không thể cương cức thì lập tức sử dụng phương thuốc sau.

Phương thức bao gồm: mộc hương 9g, bán hạ chế 9g, trần bì 6g, sa nhân 3g, bạch truật 12g, trạch tả 12g, sinh cam thảo 6g, phục linh 12g, sinh khương 6g, thương truật 9g.

Hoặc các bạn cũng có thể sử dụng bài thuốc bao gồm các vị thuốc: đan bì 12g, tri mẫu 12g, vương bất lưu hành 12g, thục địa 15g, nữ trinh tử 15g, sinh địa 12g, hoàng bá 12g,  trạch tả 12g, sơn thù nhục 6g, ngũ vị tử 6g, tang thầm 15g.

Những bài thuốc này sẽ giúp các bạn có thể khắc phục được 90% bệnh yếu sinh lý, tinh trùng yếu ở nam giới. Ngoài ra, bạn nên kết hợp chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.