Thương hiệu bao cao su loại nào tốt nhất

Ở Việt Nam, bao cao su được nhắc đến như một vấn đề tế nhị trong các cuộc nói chuyện. Vì vậy mà việc tuyên truyền và bán các sản phẩm về bao cao su còn rất hạn chế. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn những thương hiệu bao cao su loại nào tốt nhất hiện nay để mọi người cùng tham khảo.

Durex là thương hiệu bao cao su tốt nhất

Nhắc đến thương hiệu bao cao su loại nào tốt nhất hiện nay trên thế giới thì chúng ta không thể bỏ qua Durex. Một thương hiệu đã có từ rất lâu đời tại Anh từ năm 1929 đến nay. Trong suốt quãng thời gian phát triển Durex đã không ngừng cải thiện các sản phẩm bao cao su tốt nhất để đáp ứng với nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Tính đến thời điểm hiện tại thì bao cao su Durex chiếm phần lớn thị phần trên tất cả các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Durex là hãng bao cao su chiếm thị phần lớn trên thế giới
Durex là hãng bao cao su chiếm thị phần lớn trên thế giới

Về chất lượng thì nhãn hàng Durex đã có đầy đủ các giấy tờ kiểm định và kiểm tra của các cơ quan chức năng. Khi được nhập khẩu vào Việt Nam các loại bao cao su Durex cũng được được bộ y tế cấp phép đạt chuẩn chất lượng.

Đặc biệt với thị trường Việt Nam các bạn nên ghé qua các cửa hàng uy tín cũng như nhà thuốc để mua được những sản phẩm bao cao su Durex uy tín nhất.

Okamoto thương hiệu bao cao su tốt nhất tại Nhật Bản

Okamoto sẽ là một giải đáp thỏa đáng cho câu hỏi thương hiệu bao cao su nào tốt tại Nhật Bản. Mặc dù với cái tên còn khá mới mẻ này thì nhiều người sẽ chưa biết được Okamoto là gì. Nhưng đây lại là một thương hiệu bao cao su được đánh giá cao tại thị trường Nhật Bản. Okamoto là hãng bao cao su được phát triển từ năm 1934 đến nay.

Okamoto thương hiệu bao cao su tốt nhất Nhật Bản.
Okamoto thương hiệu bao cao su tốt nhất Nhật Bản.

Có một điều đặc biệt là Okamoto và Durex đều được hình thành phát triển  trong cùng một giai đoạn nhưng Durex lại có tầm ảnh hưởng lớn hơn. Nguyên nhân không phải do Okamoto kém chất lượng hơn mà do sau thế chiến thứ 2 đất nước Nhật Bản rơi vào khủng hoảng và phải phục hồi xây dựng lại cơ sở hạ tầng. Cho nên việc phát triển thương hiệu bao cao su Okamoto bị kìm hãm lại.

Nhưng cho đến nay Okamoto cũng đã vươn mình ra hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới với rất nhiều sản phẩm bao cao su chất lượng. Tại Việt Nam các sản phẩm bao cao su Okamoto cũng đang được người tiêu dùng ủng hộ rất nhiều. Hãng Okamoto đã dành được rất nhiều chứng nhận đạt chuẩn như: ISO, JIS, GB,…

Thương hiệu bao cao su siêu mỏng là hãng Sagami

Sagami thương hiệu bao cao su siêu mỏng tốt nhất.
Sagami thương hiệu bao cao su siêu mỏng tốt nhất.

Đây cũng là một thương hiệu bao cao su đến từ Nhật Bản rất nổi tiếng. Sagami là một  hãng bao cao su chuyên sản xuất các loại bao cao su siêu mỏng. Chắc chắn khi hỏi người dùng bao cao su loại nào tốt nhất mỏng nhất thì cái tên Sagami sẽ nằm trong câu trả lời.

Hiện nay, Sagami đã tung ra thị trường một sản phẩm bao cao su mỏng nhất thế giới 0.01mm soán ngôi vương của chiếc bao cao su siêu mỏng 0.02 của chính Sagami trước đó. Nhưng ai nếu muốn trải nghiệm sản phẩm bao cao su siêu mỏng thì hãy tận hưởng cùng với Sagami.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà https://songkhoe24h.com.vn/  cung cấp giúp các bạn trả lời câu hỏi bao cao su loại nào tốt nhất hiện nay. Hãy lựa chọn cho mình một chiếc bao cao su loại tốt cùng với tính năng đặc biệt của chúng để thêm phần độc đáo cho cuộc yêu nhé.

Leave A Reply

Your email address will not be published.