Những loại bao cao su được ưa chuộng nhất hiện nay

Bao cao su không chỉ giúp kéo dài thêm cuộc chơi với bạn tình mà sản phẩm còn giúp tránh được những căn bệnh xã hội nguy hiểm trong khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên loại bao cao su được ưa chuộng nhất hiện nay là gì vẫn luôn khiến cho nhiều người thắc mắc. Đừng lo lắng bởi vì bài viết dưới đây sẽ giải đáp vấn đề này đến bạn.

Bao cao su siêu mỏng Durex Fetherlite Ultima

Nếu bạn muốn sử dụng loại bao cao su đeo như không đeo hay mang đến những cảm giác hoàn mỹ thì không thể bỏ qua Durex Fetherlite Ultima. Sản phẩm này được thiết kế ở dạng siêu mỏng mang đến cảm giác như thật trong suốt quá trình quan hệ tình dục. Sản phẩm đang được nhiều khách hàng ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Durex Fetherlite Ultima là dòng bao cao su siêu mỏng
Durex Fetherlite Ultima là dòng bao cao su siêu mỏng

Theo đánh giá thì Durex Fetherlite Ultima là dòng sản phẩm mỏng nhất của hãng Durex Anh Quốc. Trên thực tế, Durex Fetherlite Ultima mỏng hơn 25% so với các loại bao cao su thông thường khác trên thị trường.

Đặc biệt sản phẩm có khả năng co giãn và có nhiều chất bôi trơn mang đến khoái cảm tuyệt vời khi quan hệ. Durex Fetherlite Ultima được nghiên cứu kỹ càng trước khi bày bán trên thị trường vì vậy bạn không phải lo ngại các vấn đề khác trong khi sử dụng.

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ INNOVA

INNOVA được xếp vào top những loại bao cao su được ưa chuộng nhất. Dòng sản phẩm này được thiết kế mang đến cảm giác chân thực cho cả nam lẫn nữ. INNOVA có thiết kế nhiều gai gân giúp nữ giới đạt đến độ hưng phấn tột đỉnh và mang những cảm giác mới lạ.

Bao cao su INNOVA giúp kéo dài thời gian quan hệ
Bao cao su INNOVA giúp kéo dài thời gian quan hệ

Thêm vào đó, INNOVA giúp kéo dài cuộc yêu trên giường chiếu, chống sự xuất tinh sớm và mang đến sự tự tin cho nam giới.

Bao cao su Jex Usui Pure Long

Đúng như tên gọi Jex Usui Pure Long là sản phẩm giúp kéo dài quan hệ và chống tình trạng xuất tinh sớm nhất của thương hiệu JEX Nhật Bản. Dòng bao cao su này mang đến những tính năng nổi trội như gai có gân, khả năng chống xuất tinh sớm, không có đầu thừa nên việc quan hệ không bị ảnh hưởng.

Sản phẩm được thiết kế theo hình trụ có những đường gân sóng lăn tăn khiến phái nữ hài lòng sau mỗi cuộc ân ái. Điều nổi trội nhất của Jex Usui Pure Long chính là chứa 5% lượng chất gây tê Benzocain nên đảm bảo không gây nên tình trạng xuất tinh sớm.

Bao cao su chấm bi nổi Sagami Super Dot 009

Nếu các loại bao cao su trên không tạo đủ độ kích thích khi quan hệ thì bao cao su Sagami Super Dot 009 sẽ giúp bạn có được điều mình mong muốn.

Sagami Super Dot 009 được các cặp vợ chồng tin dùng hiện nay
Sagami Super Dot 009 được các cặp vợ chồng tin dùng hiện nay

Bao cao su Sagami Super Dot 009 là sản phẩm được các cặp vợ chồng đánh giá hoàn hảo, mang đến cảm giác hưng phấn khi quan hệ. Đặc biệt trên thân bao cao su có nhiều chấm gai nên gia tăng sự hứng cảm khi cọ sát lên thành âm đạo của phái nữ.

Sản phẩm có độ dày khoảng 0.09mm nên giúp nam giới kéo dài thêm thêm thời gian quan hệ. Sagami Super Dot 009 tuyệt đối an toàn, không gây kích ứng hay tác dụng phụ trong và sau quá trình sử dụng.

Trên đây là những loại bao cao su được đánh giá chất lượng, giá thành hợp lý, hiệu quả gia tăng và mang đến sự hòa hợp trong khi quan hệ. Với những thông tin trên đây hi vọng đã giải đáp câu hỏi những loại bao cao su được ưa chuộng nhất đến bạn. Hãy đến với website: https://songkhoe24h.com.vn/ mỗi ngày để theo dõi những thông tin hấp dẫn và mới nhất nhé.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.