Giới thiệu

Songkhoe24h.com.vn là một website cung cấp các thông tin về sức khỏe được hoạt động từ ngày 01/07/2015 và đang được vận hành/phát triển nội dung bởi người sáng lập Đặng Thái Ngọc.

Mục tiêu hoạt động

Trước tiên, SongKhoe24h.com.vn hoạt động như một website cung cấp các kiến thức về sức khỏe để có kiến thức và kỹ năng chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Nếu bạn đang ở đây có nghĩa là bạn đang đặt câu hỏi cho chính bản thân bạn: Làm thế nào để khỏe mạnh hơn?.

Ngoài việc cung cấp các thông tin về sức khỏe, chúng tôi còn cung cấp và tổ chức các sự kiện liên quan đến sức khỏe, có chuyên gia hỗ trợ nhằm giải đáp những vấn đề về sức khỏe và bệnh tật cho cộng đồng.

Sứ mệnh của website được thành lập ra nhằm cải thiện sức khỏe cho mọi người. Đồng thời website luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp của những thành viên để cung cấp bài viết đa dạng hơn.

Tôn chỉ hoạt động

Songkhoe24h.com.vn hoạt động với các tôn chỉ bất di bất dịch như:

  • Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí và có kiểm soát độ chính xác của thông tin.
  • Chỉ giới thiệu các dịch vụ/công cụ có chất lượng tốt nhất.
  • Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả nhanh nhất.
  • Tạo dựng môi trường trao đổi kiến thức lành mạnh, nói không với các hành động vi phạm bản quyền.

Vấn đề riêng tư

Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với SongKhoe24h.com.vn. Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, chúng tôi cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập.

Chúng tôi sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,…nhằm mục đích để chúng tôi hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

Xin cám ơn!