Giải đáp: Yếu sinh lý có sinh được con trai không?

Yếu sinh lý là một căn bệnh đang dần trở lên phổ biến ở nam giới hiện nay. Đối với những người đã có gia đình, họ luôn lo lắng “Yếu sinh lý có sinh được con trai không?” bởi ai cũng mong muốn gia đình sẽ có một người con trai để “nối dõi tong đường”. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn vấn đề này nhé!

Yếu sinh lý có sinh con trai được không?

Nam giới yếu sinh lý không bị ảnh hưởng đến khả năng sinh con trai hay gái
Nam giới yếu sinh lý không bị ảnh hưởng đến khả năng sinh con trai hay gái

Các bác sĩ cho hay rằng chứng yếu sinh lý không có liên quan gì đến khả năng có em bé của nam giới. Bởi lẽ yếu sinh lý chỉ là chứng bệnh mà dương vật không thể cương cứng hoặc không giữ được mức độ cương cứng để đưa vào âm đạo của nữ giới, không làm thỏa mãn được ham muốn của người bạn tình.

Việc có được con trai hay không phụ thuộc vào chất lượng tinh trùng quyết định. Nếu tinh trùng của nam giới yếu hoặc di chuyển kém thì nguy cơ vô sinh cũng rất dễ đến và khả năng hiếm muộn ở nam giới cũng sẽ xảy ra. Tuy nhiên, theo những nghiên cứu từ khoa học cho hay rằng tinh trùng yếu vẫn có khả năng thụ thai trừ khi tinh dịch hoàn toàn không có chứa tinh trùng mới bị vô sinh hoàn toàn.

Theo đó, nam giới cho dù có bị yếu sinh lý thì vẫn có khả năng có con nếu như họ vẫn có lượng tinh trùng khỏe mạnh. Tuy nhiên những nam giới bị yếu sinh lý thường không có nhiều ham muốn, không có hứng thú với việc quan hệ nên khả năng tinh trùng tìm đến với trứng là khá khó khăn. Nam giới cần phải dùng biện pháp thụ tinh nhân tạo nếu muốn có con.

Việc có được con trai hay con gái lại phụ thuộc vào loại tinh trùng tiếp cận với trứng mang nhiễm sắc thể X hay Y.

Một vài mẹo sinh con trai cho nam giới bị yếu sinh lý

Có nhiều cách khác nhau giúp bạn sinh con theo ý muốn
Có nhiều cách khác nhau giúp bạn sinh con theo ý muốn

Tăng chất lượng tinh trùng

Các bác sĩ chuyên khoa cho hay rằng những người thường xuyên giao hợp sẽ khiến cho lượng tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y bị suy giảm về mặt số lượng. Do đó nếu muốn có con trai, các cặp vợ chồng nên sinh hoạt điều độ hơn, nên canh ngày rụng trứng của nữ để khả năng tinh trùng khỏe gặp trứng nhanh hơn.

Canh ngày rụng trứng

Ngày rụng trứng thường rơi vào giữa chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ. Với ai có chu kỳ khoảng 28 – 30 ngày thì ngày rụng trứng sẽ rơi vào ngày thứ 14 – 16. Nếu bạn có chu kỳ kinh nguyệt không đều, bạn hãy sử dụng que thử rụng trứng để thử. Nếu nồng độ hoocmorne nữ tăng cao thì sau khoảng 12 – 24 giờ tới trứng sẽ rụng.

Một điều khác nữa để nhận biết ngày rụng trứng đó là từ âm đạo sẽ tiết ra dịch chuyển màu trong, nhớt và có độ nhầy lớn. Dịch này hơi ướt và có thể kéo căng như lòng trắng trứng nên rất dễ được nhận biết.

Thay đổi tư thế quan hệ

Nếu bạn muốn sinh con trai thì cần phải tìm được vị trí giao hợp sâu để tinh trùng đến gần với trứng hơn, đặc biệt là nhiễm sắc thể Y sẽ bơi nhanh hơn, dễ dàng tìm đến trứng hơn. Còn nếu bạn muốn sinh con gái thì chỉ nên quan hệ nông.

Ngoài ra, để có thể sinh được con trai như ý muốn, bạn cũng cần phải có chế độ dinh dưỡng tốt, bổ sung thêm kali, natri để tăng khả năng sinh con trai và ăn nhiều thực phẩm giàu canxi sẽ dễ có con gái hơn.

Việc sinh ra con trai hay con gái đối với nam giới bị yếu sinh lý không thể có xác suất 100% nhưng với những cách trên thì việc sinh con theo ý muốn cũng dễ dàng hơn.

Trên đây là những thông tin hữu ích giải đáp cho vấn đề “Yếu sinh lý có sinh được con trai không?” do songkhoe24h.com.vn cung cấp. Các bạn hãy tham khảo để có thể sinh được con theo ý muốn một cách dễ dàng bạn nhé!

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.