Giải đáp thắc mắc thầm kín yếu sinh lý ở nam giới có con được không

Như bạn đã biết, chức năng sinh lý và sinh sản luôn gắn liền với nhau, thế nên nhiều người thắc mắc ráng liệu yếu sinh lý ở nam giới có con được không ? Đây là vấn đề khá tế nhị và khó nói đối với nhiều người, có thể nó gây nhiều mặc cảm nhưng vấn đề nào cũng cần giải đáp và khắc phục. Để giúp bạn trả lời, bài viết này sẽ đưa ra những thông tin tư vấn tốt nhất để bạn có thể tham khảo.

Giải đáp về những vấn đề xung quanh việc yếu sinh lý và việc có con

Thật ra, đây cũng là thắc mắc chung của nhiều người đang mắc phải bệnh này, nên bạn không cần phải đắn đo hay ngượng ngùng khi hỏi hoặc khám để chữa trị bệnh này. Theo bác sĩ cho rằng bệnh sẽ ảnh hưởng đến việc sinh sản nhưng cũng tùy thuộc vào tình trạng và mức độ sẽ có kết quả riêng.

Yếu sinh lý ở nam giới có nhiều nguyên nhân và vẫn có thể có con
Yếu sinh lý ở nam giới có nhiều nguyên nhân và vẫn có thể có con

Thông thường bệnh yếu sinh lý chỉ xuất hiện với những người đã bước sang tuổi 40, nhưng trong thời gian gần đây nó cũng đã xuất hiện ở giới trẻ vì nhiều nguyên nhân. Lí do phụ có thể là do môi trường làm việc nhiều áp lực, còn chính là có thể do di truyền và yếu tố sức khỏe gây nên.

Biểu hiện thường thấy

Biểu hiện loại bệnh này là có hiện tượng xuất tinh sớm, ít ham muốn tình dục, rối loạn cương dương và đau nhức khi quan hệ. Tuy nhiên, không phải bất cứ đàn ông nào cũng có những dấu hiệu trên mà sẽ tùy mức dộ nặng nhẹ mà có từ 1 đến 2 biểu hiện nhận biết.

Đối với trường hợp nam giới bị chứng xuất tinh sớm cũng sẽ thắc mắc yếu sinh lý ở nam giới có con được không thì câu trả lời là phần trăm có con vẫn cao. Vì đây chỉ là hiện tượng tinh trùng xuất ra nhanh hơn, nếu chất lượng tinh trùng vẫn khỏe mạnh, chúng có thể tiếp xúc với trứng và thụ tinh bình thường. Nó chỉ ảnh hưởng một phần đến việc quan hệ tình dục ngoài ra bạn vẫn có thể có con.

Còn trường hợp rối loạn cương dương, liệt dương – có nghĩa là cậy nhỏ không cưng cứng được cộng với bệnh xuất tinh sớm thì phần trăm có con sẽ sực kỳ thấp. Nhưng hoàn toàn không dẫn đến vô sinh nếu bạn có biện pháp cải thiện chất lượng tinh trùng, cùng cậu nhỏ. Như biện pháp tăng khả năng  và thời cương cứng thì việc có con là hoàn toàn có khả năng.

Một vài biện pháp chữa bệnh yếu sinh lý hiệu quả

Hiện nay, đã có khá nhiều phương thức giúp chữa bệnh liệt dương và cải thiện tinh trùng giúp nân cai phần trăm có con, nên bạn có thể yên tâm. Dưới đây là những cách khá an toàn và bạn có thể tham khảo:

+ Tiêm thuốc vào cậu nhỏ để cải thiện và kéo dài thời gian cương cứng, cách này có ưu điểm là đạt hiệu quả nhanh nhưng cũng có nhược điểm là dễ làm tổn thương cậu nhỏ.

Bệnh yếu sinh lý vẫn có con được nếu thực hiện biện pháp chữa trị hiệu quả
Bệnh yếu sinh lý vẫn có con được nếu thực hiện biện pháp chữa trị hiệu quả

+ Sử dụng các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý nam từ thiên nhiên, các sản phẩm đông tây y rất an toàn khi sử dụng. Bạn có thể dùng các loại thảo dược đông y như: đông trùng hạ thảo, nhân sâm, mật nhân cũng đều có tác dụng cao đối với bệnh yếu sinh lý.

+ Chọn chế độ ăn và sinh hoạt điều độ giúp cải thiện bệnh yếu sinh lý nam, bạn cũng có thể thử cách tự nhiên, lên thực đơn những món ăn giúp cải thiện sinh lý. Tập những bài tập giúp cậu nhỏ ổn định thời gian cương cứng dành cho người bệnh, để giúp việc có con diễn ra tự nhiên hơn.

Nếu bạn kiên trì thực hiện tốt những biện pháp chắc chắn bệnh sẽ được cải thiện vì đã không ít người vẫn làm cha dù có bệnh. Hi vọng bài viết trên đã giải đáp được thắc mắc yếu sinh lý ở nam giới có con được không  của bạn. Tham khảo thêm nhiều bệnh lý và thông tin về sức khỏe tại website: https://songkhoe24h.com.vn/.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.