Dấu hiệu yếu sinh lý nam là như thế nào?

Yếu sinh lý ở nam giới là nỗi ám ảnh, khiến nhiều người buồn bực và khổ sở. Vì thế cần phải nhận biết sớm nhằm tìm ra cách điều trị hiệu quả. Vậy những dấu hiệu yếu sinh lý nam là như thế nào? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những dấu hiệu và cách nhận biết yếu sinh lý ở nam giới, xin mời các bạn cùng theo dõi.

Dấu hiệu yếu sinh lý nam là như thế nào?

Có nhiều dấu hiệu giúp bạn nhận biết sớm yếu sinh lý ở nam giới để có cách điều trị kịp thời và phù hợp, trong đó bao gồm những dấu hiệu sau đây:

Rối loạn cương dương:

Rối loạn cương dương là một trong những dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý nam, thể hiện cho việc bị rối loạn chức năng tình dục ở nam giới. Hiểu đơn giản tức là cậu bé không đạt được mức cương cứng cần thiết khi quan hệ tình dục.

Biểu hiện cụ thể chính là cậu bé có dấu hiệu ỉu xìu, nhỏ lại trước khi xuất tinh, không xuất tinh hoặc xuất tinh sớm, giảm cực khoái.

Nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương có nhiều loại, trong đó có thể do áp lực cuộc sống, tâm lý không thoải mái, môi trường sống bị ô nhiễm, cơ thể hấp thụ những chất hóa học, độc hại.

Đau nhức khi quan hệ tình dục
Đau nhức khi quan hệ tình dục

Rối loạn xuất tinh:

Khi bạn đang quan hệ tình dục và đang hưng phấn cao độ nhưng lại không thể xuất tinh bình thường, hoặc không xuất tinh chính là dấu hiệu của việc bị rối loạn xuất tinh.

Biểu hiện rõ ràng chính là không xuất tinh, xuất tinh sớm hoặc xuất tinh ngược dòng.

Giảm ham muốn tình dục:

Khi bạn cảm thấy không còn hứng thú, giảm hoặc mất cảm giác khi quan hệ tình dục chính là biểu hiện của việc bị mắc chứng yếu sinh lý. Nguyên nhân có thể do áp lực cuộc sống, chấn thương tâm lý hoặc rối loạn trong môi trường sống.

Khi quan hệ tình dục bị đau nhức:

Đây cũng là một biểu hiện của chứng yếu sinh lý ở nam giới. Khi bạn đang giao hợp, nhưng cậu bé lại bị đau nhức khi cương cứng, hoặc đau rát khi đi tiểu sau khi xuất tinh.

Không cảm thấy thỏa mãn sau khi xuất tinh:

Sau khi quan hệ và xuất tinh mà không cảm thấy thỏa mãn thì đây cũng có thể là một dấu hiệu chứng tỏ bạn có thể đã mắc bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

Một số dấu hiệu toàn thân:

Biểu hiện của yếu sinh lý ở nam giới còn có thể bắt gặp ở những biểu hiện toàn thân sau:

Giọng trầm:

Theo nghiên cứu của đại học Tây Úc, những người đàn ông có giọng trầm thường có lượng tinh trùng ít hơn và có khả năng bị yếu sinh lý cao hơn.

Béo bụng:

Đàn ông bị béo bụng, thường mắc các bệnh về tim mạch, rối loạn huyết áp, dễ mắc bệnh tiểu đường, là dấu hiệu của rối loạn cương dương.

Tóc rụng:

Đây là biểu hiện của bệnh tuyến giáp trạng hoặc ung thư tuyến giáp trạng, như vậy có dấu hiệu của việc bị giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm.

Rụng tóc, hói đầu
Rụng tóc, hói đầu

Ngủ ngáy:

Ngủ ngáy là dấu hiệu liên quan đến béo phì và testosterone thấp, chính là dấu hiệu của việc bị thiếu năng lượng cho ham muốn tình dục.

Nếp nhăn trên dái tai:

Theo nghiên cứu của trường đại học Chicago, có nếp nhăn trên dái tai là dấu hiệu có nguy cơ mắc bệnh tim mạch, có khả năng dẫn đến việc bị rối loạn dương cương.

Như vậy để biết được mình có bị yếu sinh lý hay không, các bạn cần chú ý đến tình trạng sức khỏe của bản thân, tìm hiểu kỹ những nguyên nhân và dấu hiệu yếu sinh lý nam là như thế nào để tránh để xảy ra trường hợp bị những dấu hiệu rõ ràng và căn bệnh đã quá nặng, khiến việc điều trị gặp khó khăn. Chúc các bạn có cuộc sống lành mạnh và đảm bảo sức khỏe khỏe mạnh, ổn định, ngăn chặn khả năng bị yếu sinh lý ở nam giới.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.