Đàn ông yếu sinh lý sợ lấy vợ có thật không?

Có thể nói rằng yếu sinh lý là một trong những vấn đề sức khỏe khiến nhiều người đàn ông sợ nhất. Tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” khiến giảm đi rất nhiều phong độ của các quý ông với bạn tình. Cộng với bản tính sĩ diện của đàn ông thì việc đàn ông yếu sinh lý sợ lấy vợ là điều hoàn toàn bình thường và hiển nhiên đối với ai đang mắc căn bệnh này.

Đàn ông yếu sinh lý có thật sợ lấy vợ?
Đàn ông yếu sinh lý có thật sợ lấy vợ?

Nguyên nhân đàn ông yếu sinh lý sợ lấy vợ là gì?

Nguyên nhân khiến đàn ông yếu sinh lí sợ lấy vợ không chỉ bắt nguồn từ bản tính sĩ diện của một người đàn ông mà nó còn là những ảnh hưởng nghiêm trọng của căn bệnh này trong việc sinh con đẻ cái.

Đi từ nguyên nhân tâm lý thì đàn ông thường có tâm lý sĩ diện rất cao. Nhất là trong chuyện chăn gối với bạn tình không thể hiện được bản lĩnh thì sợ bạn tình chê cười, xấu hổ… Đây là một trong những vấn đề tâm lý mà bất cứ người đàn ông nào mắc căn bệnh này đều có những biểu hiện như vậy. Họ sợ động vào điểm yếu mà không muốn ai biết đến.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến đàn ông yếu sinh lý rất sợ lấy vợ

Đau đớn khi quan hệ tình dục là một trong những nguyên nhân khiến những người đàn ông yếu sinh lý cảm thấy sợ lấy vợ. Bởi nếu lấy vợ thì đương nhiên chuyện chăn gối phải diễn ra thường xuyên và những cơn đau đớnsẽ khiến họ không thể thực hiện được vai trò của một người chồng là làm hài lòng người vợ của mình. Đồng thời họ không đạt được khoái cảm và giúp bạn tình của mình “lên đỉnh”.

Đàn ông yếu sinh lý thường thờ ơ, né tránh bạn tình

Đàn ông yếu sinh lý thường thờ ơ, né tránh bạn tình
Đàn ông yếu sinh lý thường thờ ơ, né tránh bạn tình

Đặc biệt khi bị đau do yếu sinh lí đàn ông thường né tránh, thờ ơ và không có ham muốn tình dục. Việc không có ham muốn tình dục cũng khiến cho người đàn ông không có hứng thú lấy vợ, nếu phải lấy có lẽ chỉ vì nghĩa vụ làm hài lòng cha mẹ và người thân mà thôi.

Rất nhiều người đàn ông yếu sinh lý biết mình rất khó có con nên họ rất sợ lấy vợ. Sợ đối mặt với sự thật và người thân bạn bè biết sẽ chê cười, chế nhạo… Chính vì thế mà ảnh hưởng đến đời sống hôn nhân gia đình.

Đàn ông yếu sinh lý thường có nguy cơ đổ vỡ hạnh phúc gia đình cao

Thật sự với những lí do trên chắc chắn không một người đàn ông bị yếu sinh lý nào lại không sợ lấy vợ cả. Tuy nhiên bệnh yếu sinh lí có thể chữa được khi được phát hiện sớm và chạy chữa. Nhưng để phát hiện sớm căn bệnh “quái ác” này thì các đấng mày râu nên chú ý các biểu hiện sau đây.

Các biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới sớm nhất cần phải biết

Là một trong những tâm sự thầm kín khó nói nhất của cánh mày râu chính vì vậy nhiều người đã âm thầm chịu đựng mà không chia sẻ, thăm khám bệnh. Do đó nếu như bạn quá ngại để chia sẻ với ai đó thì hãy lắng nghe cơ thể để biết các biểu hiện rõ nhất ở nam giới bị yếu sinh lý như sau:

– Rối loạn cương dương: thời gian để cương dương rất lâu ngay cả khi được kích thích.

– Đau nhức khi quan hệ: người đàn ông sẽ cảm thấy đau khi bị kích thích lên quy đầu dương vật, khi dương vật cương cứng, đau khi xuất tinh, đi tiểu buốt và rát sau khi quan hệ.

– Rối loại xuất tinh: những người đàn ông yếu sinh lí thường bị xuất tinh sớm hoặc không thể xuất tinh như bình thường.

Giảm ham muốn là dấu hiệu dế thấy nhất ở nam giới yếu sinh lý
Giảm ham muốn là dấu hiệu dế thấy nhất ở nam giới yếu sinh lý

– Giảm ham muốn tình dục là một trong những dấu hiệu dễ thấy nhất ở nam giới khi bị mắc căn bệnh này. Gần bạn tình nhưng không bị kích thích, quan hệ chỉ vì nghĩa vụ mà không thấy hứng thú…

Nếu như nam giới nhận thấy mình có những dấu hiện trên thì đừng ngại ngần mà hãy đến ngay các cơ sở y tế có uy tín để thăm khám sớm nhất. Đừng để bị chế bai đàn ông yếu sinh lý sợ lấy vợ mới đi thăm khám thì sẽ khó chữa hơn nhiều. Chúc các bạn nam giới luôn khỏe mạnh và bản lĩnh.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.