Đàn ông yếu sinh lý có con được không?

Khi bị yếu sinh lý đàn ông thường có tâm lý mặc cảm, tự ti và tinh thần bị đi xuống điều này gây ra những ảnh hưởng rất lớn tới quan hệ vợ chồng. Nhiều người cho rằng yếu sinh lý sẽ không có cơ hội làm cha. Vậy đàn ông yếu sinh lý có con được không? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Ảnh hưởng của yếu sinh lý đến cơ hội làm cha

Yếu sinh lý  ở nam giới
Yếu sinh lý  ở nam giới

Bệnh yếu sinh lý thường xảy ra ở nam giới trong độ tuổi 40 những người mắc phải bệnh này nguyên nhân chính là do yếu tố thể chất và tâm lý.

Có rất nhiều biểu hiện khác nhau cho thấy người đàn ông đang bị mắc chứng yếu sinh lý. Đó chính là các hiện tượng như xuất tinh sớm ở nam, liệt giương, suy giảm ham muốn ở nam hoặc cảm thấy đau nhức khi quan hệ. Tuy nhiên không phải người đàn ông nào khi bị yếu sinh lý cũng đều hội tụ tất cả  các biểu hiện và các chứng bệnh trên. Thông thường sẽ tùy vào độ nặng nhẹ mà mỗi người sẽ xuất hiện 1-2 biểu hiện của bệnh. Vậy đàn ông yếu sinh lý có con được không? Là thắc mắc có rất nhiều người.

Nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm thì việc có con là hoàn toàn có thể được

Nếu như nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm thì việc có con là hoàn toàn có thể được. Bạn chỉ cần biết thì xuất tinh sớm ở đàn ông chỉ là biểu hiện tinh trùng được phóng ra nhanh hơn nếu như tinh trùng đó đủ khỏe và mạnh thì chúng đều có  thể di chuyển tới trứng để thụ thai như bình thường. Chỉ có điều xuất tinh sớm sẽ gây ra những cản trở trong quan hệ mà thôi, khi mà đối tác của bạn chưa cảm nhận được gì thì mọi việc đã xong, kết thúc nhanh chóng.

Nếu như trong trường hợp nam giới bị chứng liệt dương khi đó cậu nhỏ không thể cương cứng như ý muốn đồng thời lại mắc chứng liệt dương thì khi đó sẽ ảnh hưởng tới việc có con. Chỉ cần khiến cho khả năng cương cứng trở lại  khi đó chất lượng tinh trùng cao và khả năng di chuyển vào âm đạo để thụ thai vẫn có thể xảy ra.

Vậy đàn ông yếu sinh lý có con được không? Thì câu trả lời là có, nên bạn có thể yên tâm và không nên lo lắng quá nhiều vì nó cũng gây ra ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe cũng như tâm lý của bạn.

Giải pháp giúp nam giới yếu sinh lý nhanh có con

Cơ hội làm cha của đàn ông yếu sinh lý
Cơ hội làm cha của đàn ông yếu sinh lý

Hiện nay thì có rất nhiều biện pháp giúp cho nam giới thoát khỏi tình trạng trên bảo dưới không nghe. Dưới đây là một số giải pháp bạn có thể tham khảo.

Sử dụng thuốc để cậu nhỏ để kích thích sự cương cứng:

Ưu điểm của biện pháp này là rất dễ làm cậu nhỏ cương cứng như mong muốn, nhưng nếu sử dụng nhiều có thể gây ra những tổn thương đối với cậu nhỏ.

Tiến hành các biện pháp trị liệu:  

Cần có sự hỗ trợ của bác sĩ và sự kết hợp ưng ý của bệnh nhân. Nếu như bạn không kiên trì thì sẽ không nhận được kết quả như mong đợi.

Sử dụng các loại thực phẩm hỗ trợ điều trị yếu sinh lý:

Ngoài việc điều tri bệnh bằng thuốc bạn nên ăn những món ăn được chế biến từ các thực phẩm tốt cho người bị yếu sinh lý.

Thường thì khi bị yếu sinh lý thì nam giới nên bỏ thuốc lá, ăn uống hợp lý, uống ít rượu bia và chất kích thích tránh sử dụng các thực phẩm ảnh hưởng tới việc quan hệ như các loại thực phẩm có chứa nhiều vitamin A, E,… để có thể tăng cường khả năng tình dục.

Ngoài ra nam giới nên thường xuyên tập thể dục, thể thao thường xuyên và không nên vận động quá sức và có chế độ nghỉ ngơi hợp lý.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của songkhoe24h.com.vn  sẽ giúp các bạn có được những kiến thức về yếu sinh lý đồng thời giải đáp được thắc mắc đàn ông yếu sinh lý có con được không? Để từ đó bạn có những biện pháp để cải thiện được tình trạng của mình.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.