Có những loại bao cao su nào phổ biến hiện nay?

Bao cao su là một trong những vật dụng có rất nhiều tác dụng với người sử dụng như phòng tránh thai, phòng tránh lây nhiễm bệnh tật, kéo dài thời gian yêu, tăng khoái cảm cho phụ nữ… Chính vì thế, nhu cầu sử dụng bao cao su hiện nay khá cao. Tuy nhiên hiện có những loại bao cao su nào phổ biến trên thị trường hiện nay và tác dụng của từng loại là gì thì không phải ai cũng biết.

Có những loại bao cao su nào phổ biến?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bao cao su, nó được phân thành nhiều loại theo những tác dụng, tính năng của nó cụ thể như:

Bao cao su thông thường

Có những loại bao cao su nào
Có những loại bao cao su nào

Đây là loại bao cao su thông dụng nhất nó thường được sử dụng trong các nhà nghỉ, gia đình. Loại bao cao su này có giá khá rẻ chỉ khoảng từ 1 – 3 nghìn đồng/chiếc. Những chiếc bao cao su này có thiết kế khá đơn giản thường là trơn hoặc có gai nhỏ, có mùi hoặc không mùi…

Bao cao su có gai

Bao cao su có gai
Bao cao su có gai

Loại bao cao su này cũng khá phổ biến, nó có đặc điểm chính là có gai nhẹ hoặc gai nhiều nhằm tăng khoái cảm, kích thích cho người phụ nữ khi yêu. Do đó, tùy vào nhu cầu mà bạn lựa chọn loại bao cao su có thiết kế nhiều hoặc ít gai.

Bao cao su giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ

Đây là một loại bao cao su mới xuất hiện nhưng nó đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của đấng mày râu bởi giúp kéo dài thời gian yêu.

Loại bao cao su này được trang bị thêm một ít dung dịch gây tê dùng trong y tế ở phần đầu của bao, tác dụng của dung dịch này là giảm hưng phấn giúp kéo dài thời gian quan hệ. Thông thường loại bao này được thiết kế mặt trơn nhẵn.

Bao cao su có mùi hương

Bao cao su có mùi hương
Bao cao su có mùi hương

Rất nhiều loại bao cao su được nhà sản xuất tạo mùi hương để tăng sự kích thích dễ chịu khi yêu. Các mùi thường được những nhà sản xuất sử dụng để tạo cho những chiếc bao cao su của mình đó là chuối, nho, dâu, chanh, táo…

Bao cao su có khả năng phát sáng

Bao cao su có khả năng phát sáng
Bao cao su có khả năng phát sáng

Những chiếc bao cao su này có chứa một chất phát quang nên nó có thể phát sáng khi sử dụng. Loại này thường được những người cá tính, thích sự mới lạ sử dụng.

Bao cao su đa tác dụng

Đây chính là loại bao cao su đa năng nó vừa có mùi hương dễ chịu lại vừa có thiết kế gai nhẹ, kéo dài thời gian yêu và thậm trí là phát sáng khi quan hệ. Tuy nhiên loại này không được các đấng mày râu đánh giá cao và nó có giá thành cũng khá đắt.

Bao cao su đặc biệt

Đây là loại bao cao su có đặc biệt về cả thiết kế và chất liệu, loại này thường được thiết kế hình bóng đèn, hoặc thắt eo 2, 3 vòng để giúp cậu nhỏ có cảm giác chật chội hơn nhằm tăng khoái cảm cho cả hai người trong khi yêu. Ngoài ra, nhiều nhà sản xuất còn sử dụng nhiều loại chất liệu để tạo nên những chiếc bao cao su đặc biệt như da cừu, nhựa tổng hợp…

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn các loại bao cao su đang được bán trên thị trường hiện nay. Hy vọng với bài viết này đã giúp các bạn trả lời được câu hỏi có những loại bao cao su nào? Nếu như các bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới các loại bao cao su hoặc sức khỏe hãy truy cập vào trang web songkhoe24h.com.vn để biết thêm chi tiết.

Leave A Reply

Your email address will not be published.