Có nên đeo 2 bao cao su để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối hay không?

Có nên đeo 2 bao cao su để phòng tránh những căn bệnh xã hội hay không là câu hỏi của khá nhiều người. Việc sử dụng 2 bao cao su cùng một lúc không những không đảm bảo an toàn mà còn có thể gây ra những phiền phức, rủi ro nằm ngoài tầm kiểm soát. Bài viết dưới đây sẽ mang đến bạn những thông tin để giải quyết vấn đề này nhé.

Có nên đeo 2 bao cao su để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối hay không?

Nhiều người cho rằng đeo 2 bao cao su giúp tránh tình trạng mang thai ngoài ý muốn cũng như ngăn chặn được các bệnh xã hội. Tuy nhiên trên mặt thực tế thì việc sử dụng thế này sẽ gây ra những tác dụng phụ nằm ngoài sự kiểm soát của bạn.

Đeo 2 bao cao su khi quan hệ dễ bị rách

Có nên đeo 2 bao cao su hay không là thắc mắc của nhiều người
Có nên đeo 2 bao cao su hay không là thắc mắc của nhiều người

Khi quan hệ thì lực ma sát giữa 2 bộ phận của nam giới và nữ giới sẽ tạo nên một lực ma sát lớn và có thể khiến bao cao su bị rách. Lúc này tinh dịch sẽ bị tràn ra ngoài nguy cơ mắc bệnh và mang thai ngoài ý muốn tăng gấp nhiều lần so với thông thường.

Làm mất đi sự hưng phấn của cả hai phía

Sử dụng 2 bao cao su cùng một lúc khiến việc quan hệ bị ảnh hưởng ít nhiều, thậm chí mất đi cảm giác hưng phấn và thăng hoa trong việc ân ái với bạn tình. Nhà sản xuất đã nghiên cứu kỹ càng và sản xuất bao cao su có thiết kế mỏng giúp truyền nhiệt và tăng sự chân thực của bạn khi quan hệ.

Bao cao su là người bạn đồng hành trong mỗi cuộc quan hệ
Bao cao su là người bạn đồng hành trong mỗi cuộc quan hệ

Nếu muốn gây mất hứng thú của cả hai thì nên dừng ngay thói quen đeo 2 bao cao su đồng thời đi nhé.

Sử dụng 2 bao cao su dễ bị trơn trượt

Ngày nay mỗi loại bao cao su đều có một lớp gel bôi trơn vì vậy sử dụng 2 loại chồng lên nhau rất dễ khiến bao cao su bị rơi rớt khi quan hệ. Một vài trường hợp thực tế về việc này đó là, bao cao su trơn trượt và nằm trong âm đạo của nữ giới. Việc này không tự giải quyết được mà phải nhờ vào sự can thiệp của bác sĩ.

Thực sự trước khi ra mắt sản phẩm ở thị trường thì nhà sản xuất đã phải tính toán, cân đo sự đảm bảo của bao cao su trong khi quan hệ. Mỗi một thương hiệu không chỉ đáp ứng về sự an toàn mà còn được sự chấp thuận từ Bộ Y Tế. Vì vậy bạn không cần quá nghiêm trọng trong vấn đề đeo 2 bao cao su cùng lúc.

Những lưu ý khi mua bao cao su

Để việc quan hệ diễn ra thoải mái và không phải áp lực thì bạn nên sử dụng chiếc bao cao su có tiêu chuẩn đạt chất lượng cao, khả năng co dãn đàn hồi tốt để không xảy ra tình trạng rách bao khi quan hệ.

Nên lựa chọn thương hiệu bao cao su chất lượng khi quan hệ
Nên lựa chọn thương hiệu bao cao su chất lượng khi quan hệ

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu bao cao su với nhiều mức giá khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và sở hữu sản phẩm có hình thù gây kích thích, tăng sự khoái cảm cho đối phương. Điều quan trọng đó là đeo bao cao su vào đúng vị trí dương vật trước khi “hành sự”.

Hi vọng thắc mắc có nên đeo 2 bao cao su khi quan hệ để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối không còn là vấn đề khiến bạn trăn trở nữa sau khi đọc bài viết này. Hãy truy cập vào https://songkhoe24h.com.vn/ để theo dõi những thông tin cực thiết thực và bổ ích nhé.

Leave A Reply

Your email address will not be published.