Chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tuần hiệu quả

 

Để có một chế độ ăn kiêng giảm cân 1 tuần được hiệu quả bạn phải chọn được 1 chế độ ăn khoa học, chọn những thực phẩm lạnh mạnh vừa có thể đốt cháy lượng mỡ dư thừa của cơ thể mà vẫn có thể cung cấp đủ dĩnh dưỡng. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để chọn cho mình có 1 chế độ giảm cân cực hiệu quá nhé

Chế độ ăn kiêng giảm cân 1 tuần

Có một chế độ ăn kiêng khoa học sẽ cho bạn một kết quả nhanh chóng . Đây chắc chắc là điều mà những người đang bị thừa cân mong muốn. Đặc biệt với mùa hè nóng lực như thế này lại càng khiến bạn muốn giảm cân càng nhanh càng tốt để có thể tha hồ mà diện đồ đúng không nào.

Hãy bắt đầu lên kế hoạch để giảm cân trong một tuần nào các bạn.

Ngày thứ nhất:  Ăn hoa quả

Bạn hãy chú ý ngày đầu tiên của chế độ ăn kiêng bạn chỉ nên ăn hoa quả, . Nên ăn những loại quả như cam, táo, chanh, dưa hấu,

Có một số loại quả bạn không nên ăn vào ngày đầu tiên đó là chuối, , xoài, vải, nho, bơ, đu đủ.

Các bạn được khuyến cáo là nên ăn nhiều dưa hấu nếu muốn giảm cân hiệu quả. Đặc biệt hạn chế suy nghĩ đến ăn để không bị cảm giác thèm ăn nhé.

Ngày đầu tiên hoa quả sẽ là nguồn cung cấp dinh dưỡng chính cho cơ thể của bạn.
Ngày đầu tiên hoa quả sẽ là nguồn cung cấp dinh dưỡng chính cho cơ thể của bạn.

Ngày thứ 2:  Ăn rau củ để nạp chất xơ cho cơ thể

Bạn nên ăn rau để cung cấp chất xơ cho cơ thể. Nếu bạn là người chỉ thích ăn những món rau xào nhiều dầu mỡ thì trong chế độ ăn kiêng này hãy tập dần ăn rau củ luộc đi nhé.

Những loại rau luôn giúp bạn giảm cân hiệu quả :  rau lang, cải bắp, đậu que , rau cần tây, bông cải xanh,  bí đao luộc,…

Ngày thứ 3: Kết hợp ngày thứ nhất và thứ hai

Bạn có bị nản với chế độ ăn kiêng trong 1 tuần để giảm cân này không. Hãy cố găn lên nào đến ngày thứ 3 rồi đến ngày này bạn hãy kết hợp vừa ăn hoa quả vừa ăn rau nhé. Hãy cố gắng kiên trì để có được một vóc dáng cực chuẩn nhé.

Ngày thứ 4: Chuối và Sữa

Đến  ngày này thì bạn có thể được ăn chuối và uống sữa. Bạn hãy chia chế độ ăn trong ngày như sau:

+ Sáng: cháo hạt sen + 1 quả chuối + 1 ly nước ép táo.

+ Trưa:  1 chén cơm + 1 chén canh hạt sen với rau củ + 1 đĩa rau luộc.

+ Tối : Ăn cơm bình thường + 1 ly chè hạt sen. ( Bữa tối bạn nên ăn sớm tầm 5h hoặc 6h nhé)

Ăn nhiều hoa quả để giảm cân hiệu quả
Ăn nhiều hoa quả để giảm cân hiệu quả

Ngày thứ 5: Ăn cà chua để làm sạch cơ thể

Trong quả cà chua có axit uric có tác dụng làm sạch cơ thể.  Đến ngày này bạn được ăn cơm bình thường và bạn sẽ ăn cà chua ( khoảng 6 – 7 quả) trong ngày.

Bạn có thể làm sinh tố cà chua để uống nó sẽ cung cấp vitamin cho cơ thể bạn và đặc biệt cà chua là một loại quả chống lão hóa rất tốt đấy.

Ngày thứ 6: Ăn rau củ và cơm

Đừng nản nào chế độ ăn kiêng giảm cân 1 tuần sắp hoàn thành rồi. Ngày này bạn sẽ ăn cơm với rau củ nhé. Bạn nên ăn như sau:

+ 1 chén cơm

+ rau luộc

+ Phô mai

+ Các món canh.

Hãy chịu khó ăn rau để cung cấp vitamin và chất xơ cho cơ thể nhé.

Ngày thứ 7: Kết thúc chế độ ăn kiêng giảm cân 1 tuần

Hãy ăn một bát cơm vào bữa trưa và cung cấp calo cho cơ thể bằng cách ăn trái cây và uống nhiều nước hoa quả nhé.

Các bạn lưu ý trong những ngày ăn kiêng này đừng quên uống nhiều nước để thanh lọc cơ thể mỗi ngày nhé. Nước cũng là nguồn năng lượng thiết yếu và không thể thiếu trong ngày. Uống nước sẽ giúp bạn đào thải những độc tố trong cơ thể và giúp bạn nạp năng lượng trong những ngày ăn kiêng rất hữu hiệu đấy.

Bạn hãy kết hợp vừa ăn kiêng vừa chịu khó tập luyện thể giục để gảm cân được hiệu quả nhé. Đừng bao giờ lười biếng mà hãy cố gắng kiên trì nếu muốn có một vóc dàng thon gọn, khỏe mạnh nhé.

 

Chúc các bạn thành công!

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.