Chế độ ăn kiêng giảm cân 13 ngày như thế nào?

Chế độ ăn kiêng giảm cân 13 ngày như thế nào? Bạn đang có mong muốn giảm cân để lấy lại vóc dáng thanh mảnh, vậy nên làm gì để giảm cân hiệu quả trong thời gian nhất định? Nếu bạn không có quá nhiều thời gian cho việc tập luyện vậy thì nên áp dụng chế độ ăn kiêng lành mạnh như sau đây để giảm bớt cân nặng chỉ sau 13 ngày nhé.

Chế độ ăn kiêng giảm cân 13 ngày như thế nào?

Bạn mong muốn giảm cân để lấy lại được vóc dáng thon gọn và chưa biết nên áp dụng chế độ ăn kiêng như thế nào. Vậy thì cũng không cần quá lo lắng, bạn có thể tham khảo thêm qua vài chế độ kiêng ăn như sau nhé.

Ngày đầu tiên

Chế độ ăn kiêng ngày đầu tiên bạn có thể tham khảo qua thực đơn như sau. Buổi sáng dùng một cốc cà phê hoặc trà đen (có thêm đường). Với bữa trưa thì bạn có thể ăn một quả trứng luộc, một ít rau luộc với vài trái cà chua.

Ngày thứ 2

Uống một tách trà để giảm cân
Uống một tách trà để giảm cân

Thực đơn giảm cân cho ngày thứ hai thì với bữa sáng bạn có thể tiếp tục uống cà phê hay trà đen (vẫn thêm đường). Còn đến bữa trưa thì bạn có thể dùng một ít thịt heo (khoảng 150g) với 1 hủ sữa chua không đường. Và đến bữa tối thì bạn dùng một ít thịt bò (khoảng 100g) cùng với món rau hay salad đều được.

Ngày thứ 3

Đến ngày thứ 3 thì thực đơn vẫn không thay đổi quá nhiều. Với bữa sáng vẫn nên có cà phê hay trà đen, bạn có thể dùng thêm một ít bánh mì cho bữa sáng. Đối với bữa trưa dùng thêm một ít trứng luộc và một ít thịt heo ăn kèm cùng rau xanh. Không quên vài quả cà chua cho bữa trưa nhé. Bữa tối có thể dùng thêm món soup đơn giản cùng một ít trái cây để tráng miệng.

Ngày thứ 4

Đến ngày thứ 4 thì bữa sáng bạn vẫn giữ nguyên như ngày thứ 3. Đến bữa trưa bạn dùng một ít sữa chua không đừng cùng nước ép trái cây. Và thực đơn cho buổi tối sẽ là 1 quả trứng luộc, một ít bơ và một cà rốt.

Ngày thứ 5

Nếu được thì buổi sáng bạn có thể ăn ít hoặc không ăn. Để dành đến bữa trưa hãy ăn một ít cá hồi (khoảng 150g) chế biến với bơ hay chanh. Còn lại buổi tối sẽ đung một ít thịt bò chế biến với rau cần tây hay diếp cá.

Ngày thứ 6

Đến ngày thứ 6 thì thực đơn vẫn không thay đổi nhiều, với bữa sáng là 1 ly cà phê đen hay trà đen (có kèm đường) và một lát bánh mì. Bữa trưa thì nên có một quả trứng luộc với một ít cà rốt đi kèm. Và bữa tối bạn có thể ăn thịt gà với rau xanh hay salad đều được.

Ngày thứ 7

Bữa sáng cho ngày thứ 7 là 1 ly cà phê hay trà đen không đường. Bữa trưa bạn có thể uống nước thay cơm. Đến buổi tối thì ăn một ít thịt heo nướng (khoảng 200g) với 1 quả táo.

Ngày thứ 8

Đến ngày thứ 8 thì thực đơn cho bữa sáng là 1 ly cà phê đen hay trà đen có kèm theo đường. Còn bữa trưa thì sẽ ăn 2 quả trứng luộc. một vài quả cà chua và một ít rau xanh kèm theo.

Ngày thứ 9

Thực đơn kiêng ăn giảm cân cho ngày thứ 9 là: buổi sáng vẫn như cũ, buổi trưa bạn có thể ăn một ít thịt heo và ăn thêm sữa chua không đường. Và buổi tối thì nên ăn một ít thịt bò cùng một ít rau xanh nhé.

Ngày thứ 10

Rau xanh giàu chất xơ và dinh dưỡng tốt cho người ăn kiêng
Rau xanh giàu chất xơ và dinh dưỡng tốt cho người ăn kiêng

Buổi sáng vẫn như cũ, một ly cà phê (trà đen) với đường, ăn thêm một vài lát bánh mì. Bữa trưa có thể ăn một ít thị heo cùng rau xanh, thêm vài quả cà chua. Bữa tối ăn món soup đơn giản cùng 1 ly nước ép trái cây.

Ngày thứ 11

Ngày thứ 11 thì bữa sáng vẫn không thay đổi. Đến bữa trưa thì bạn có thể ăn 1 hủ sữa chua không đường kèm theo một ít trái cây. Và buổi tối thì nên ăn một ít trứng luộc cùng cà rốt và một ít bơ.

Ngày thứ 12

Ngày thứ 12 thực đơn của bạn sẽ là: Bữa sáng ăn một ít cà rốt với chanh, đến bữa trưa ăn cá hồi (đã chế biến) và một ít bơ. Và bữa tối thì bạn có thể ăn một ít thịt bò đã chế biến với cần tây hay rau diếp cá.

Ngày thứ 13

Ngày cuối cùng trong chế độ ăn kiêng, với bữa sáng bạn có thể ăn như ngày thứ 12. Còn bữa trưa thì nên ăn trứng luộc kèm theo chanh và cà rốt. Và cuối cùng, bữa tối thì bạn có thể ăn một ít thịt gà kèm theo salad và chanh.

Hoàn thành đúng chế độ ăn kiêng giảm cân 13 ngày như trên thì bạn sẽ đạt được hiệu quả như mong muốn. Lưu ý không nên để cơ thể phải nhịn đói quá lâu, như thế sẽ không tốt. Nếu bạn có thêm bất cứ thắc mắc gì cần tư vấn có thể liên hệ thêm tại https://songkhoe24h.com.vn/ nhé.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.