Các cặp đôi có nên dùng bao cao su kéo dài quan hệ

Bao cao su ngày nay không đơn thuần có tác dụng tránh thai và phòng chống các bệnh lây nhiễm nữa. Với sự phát triển đa dạng, sản phẩm này còn có những công dụng không ngờ tới, trong đó có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ. Vậy các cặp đôi thật sự có nên dùng bao cao su kéo dài quan hệ hay không, hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu.

Bao cao su kéo dài quan hệ là gì?

Bao cao su kéo dài quan hệ, hay còn được gọi là bao cao su chống xuất tinh sớm cho nam giới. Những dòng bao này được sản xuất dành riêng cho phái mạnh đang gặp vấn đề về sinh lý, hay bị “chưa ra đến chợ đã rơi hết tiền”. Đây có thể nói là một trong số những dòng bao được nam giới ưa chuộng khi chỉ cần dùng bao là có thể cải thiện thời gian chứ không cần dùng tới bất kỳ một loại thuốc hỗ trợ nào khác.

Các loại bao cao su kéo dài thời gian

Gây tê

Một số dòng bao cao su kéo dài thời gian và chống xuất tinh sớm bằng chất gây tê được hãng sản xuất cho vào. Hai loại chất gây tê phổ biến và an toàn đối với cơ thể là: Lidocain và Benzocain, các chất này khi tiếp xúc với “cậu nhỏ” sẽ làm giảm khả năng nhạy cảm và kích thích, kiềm chế xuất tinh cũng như “lên đỉnh” quá sớm.

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ là gì?
Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ là gì?

Hương liệu

Một số hãng sản xuất bao cao su khác lại lựa chọn tinh chất bạc hà mát lạnh để giúp kéo dài quan hệ. Không chỉ tạo được một mùi hương rất thoải mái, dễ chịu mà chất bạc hà mát lạnh sẽ giúp dương vật bớt “nóng” hơn, từ đó giảm kích thích và hưng phấn tột độ gây xuất tinh sớm. Tuy nhiên vì chỉ các tác dụng làm nguội nên tinh chất bạc hà không giúp kéo dài thời gian được lâu như sử dụng chất gây tê.

Độ dày

Đây cũng là một phương pháp làm giảm cảm giác của nam giới khi sử dụng bao cao su dày. Tuy nhiên không nhiều người lựa chọn loại bao này bởi chúng cũng khiến cho nam giới mất hứng thú và cảm giác không chân thật khi “yêu”.

Có nên dùng bao cao su kéo dài quan hệ hay không?

Sau khi tìm hiểu về cấu tạo và công dụng của các dòng bao cao su chống xuất tinh sớm, câu hỏi được đặt ra hiện nay là: có nên sử dụng chúng với mục đích kéo dài thời gian hay không?

Để giải đáp được câu hỏi trên, các bạn sẽ tìm hiểu qua về công dụng cũng như một số khiếm khuyết khi sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm

Ưu điểm

Ưu điểm đầu tiên chắc chắn phải kể đến là giải quyết được gần như ngay lập tức mọi nỗi lo về việc sinh lý yếu, xuất tinh sớm, thời gian quan hệ ngắn của nam giới. Nhờ có bao cao su kéo dài thời gian mà phái mạnh trở nên tự tin cũng như dũng mạnh hơn trong quá trình chinh phục bạn tình của mình.

Hơn thế nữa, bao cao su kéo dài thời gian sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức thay vì phải đi sử dụng các loại sản phẩm, thực phẩm hỗ trợ chức năng, cải thiện sinh lý.

Ngoài ra, một số dòng bao cao su kéo dài thời gian còn tích hợp thêm nhiều tính năng khác như: gel kích thích, mùi hương hoa quả hoặc có các chấm gân, gai khiến cho cuộc “yêu” trở nên mãnh liệt và hưng phấn hơn cả.

Ưu và nhược điểm khi sử dụng dòng bao cao su chống xuất tinh sớm
Ưu và nhược điểm khi sử dụng dòng bao cao su chống xuất tinh sớm

Tác hại

Tuy nhiên, nếu lạm dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ, nam giới sẽ phải chịu những hậu quả khôn lường. Tùy vào mỗi dòng bao cao su khác nhau mà tác hại chúng mang đến cũng có điểm khác. Thế nhưng điểm chung của những dòng bao cao su kéo dài thời gian này chỉ các tác dụng trong thời điểm sử dụng chứ không phải một biện pháp lâu dài để chữa trị cho căn bệnh yếu sinh lý.

Chính vì vậy, cho dù là bao cao su chứa hoạt chất gây tê an toàn và đã được kiểm duyệt chất lượng, bạn vẫn nên sử dụng vừa đủ, có thể linh hoạt nhiều loại bao khác thay vì chỉ tập trung duy nhất vào dòng bao này.

Với các dòng bao cao su tinh chất bạc hà hoặc loại siêu dày, về cơ bản chúng an toàn và không gây nguy hại gì với cơ thể. Tuy nhiên dòng bao cao su tinh chất bạc hà sẽ không hiệu quả bằng những dòng khác trong việc kéo dài thời gian, còng dòng bao cao su siêu dày lại làm giảm cảm giác và hưng phấn của cánh mày râu khi quan hệ. Bạn cũng cần lưu ý về những điểm này khi lựa chọn sử dụng.

Trên đây là một số kiến thức về các dòng bao cao su kéo dài quan hệ. Hi vọng sau khi đọc xong bạn đã có câu trả lời cho mình trong việc có nên dùng bao cao su kéo dài quan hệ hay không. Sống Khỏe 24h rất hân hạnh được cung cấp thêm thông tin cho bạn qua website: https://songkhoe24h.com.vn/.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.