Bao cao su nữ dùng như thế nào để an toàn nhất?

Đa số mọi người cho rằng bao cao su chỉ dành cho nam mà ít người biết rằng còn có loại bao cao su dành cho nữ. Bao cao su nữ cũng có tác dụng ngăn chặn sự lây nhiễm các bệnh xã hội và giúp phòng tránh thai rất hiệu quả. Tuy nhiên,  việc bao cao su nữ dùng như thế nào cũng không phải là vấn đề dễ dàng thực hiện. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng bao cao su nữ một cách an toàn.

Bao cao su nữ dùng như thế nào?

Chưa phổ biến như bao cao su nam, nhưng hiện nay bao cao su nữ đang dần được biết đến nhiều hơn. Đa phần chúng ta đều không nắm rõ các bước để sử dụng bao cao su nữ. Chưa kể đến chị em thường sử dụng các biện pháp tránh thai bằng thuốc nên không hề nghĩ đến nó. Chị em có thể hoàn toàn yên tâm rằng bao cao su nữ có thể ngăn ngừa bệnh lây nhiễm, và khả năng tránh thai cao.

Đa số mọi người đều ít biết đến bao cao su nữ
Đa số mọi người đều ít biết đến bao cao su nữ

Được sản xuất từ chất nhựa mềm có tên polyurethane, bao cao su nữ có thể đặt trước trong âm đạo nhiều giờ trước khi quan hệ tình dục. Chính vì vậy mà nó không làm giảm sự hưng phấn cho cả hai bên. Sau đây là 6 bước sử dụng bao cao su cho nữ an toàn và dễ thự hiện.

Bước 1:

Hãy xé vỏ bọc bao cao su ra, lấy bao ra một cách thật nhẹ nhàng và kiểm tra tổng thể xem bao có gì bất thường không. Bạn phải chắc rằng bao không bị  thủng,rách, hay hết hạn sử dụng.

Bước 2:

Tiếp đến hãy dùng tay nhẹ nhàng vân vê bao cho dịch trơn phủ đều bao. Sau đó bạn cần mở gói theo chỉ dẫn, làm hẹp vòng nhỏ, cần cầm bao chắc chắn. Bây giờ bạn chỉ cần chọn tư thế phù hợp nhất để đặt bao.

Bước 3:

Bạn đưa bao cao su vào âm đạo bằng cách một tay cầm bao đưa vào âm đạo, tay kia vạch môi sinh dục. Hãy thật nhẹ nhàng và chú ý đưa bao vào sâu hết mức có thể. .

Bước 4:

Bạn cần chắc rằng bao cao su đã được đặt đúng vị trí. Hãy đưa ngón tay vào bên trong bao, tìm tới vòng nhỏ, sau đó đẩy bao sâu đến hết âm đạo. Nếu cảm thấy bao cao su đã chạm tử cung của mình bạn nên dừng lại và cảm nhận. Nếu cảm thấy khó chịu hay vướng víu gì thì có nghĩa là bạn đã đặt sai cách và bạn nên tháo ra ngay và đặt lại. Chú ý vòng ngoài bao cao su cần  được cố định bên ngoài âm đạo từ 1- 2 cm.

Thực hiện đúng các bước sử dụng để đảm bảo an toàn cho bản thân mình
Thực hiện đúng các bước sử dụng để đảm bảo an toàn cho bản thân mình

Bước 5:

Làm xong các bước trên bạn đã có thể quan hệ tình dục. Có một lưu ý nhỏ đó là bạn nên điều chỉnh cậu nhỏ đi vào giữa bao cao su.

Bước 6:

Sau khi kết thúc quan hệ hãy giữ chặt vòng bao cao su , sau đó từ từ kéo nó ra ngoài, hãy cẩn thận đừng để tinh dịch rơi ra bộ phận sinh dục.

Những điều cần lưu ý:

  • Cần đặt bao cao su vào âm đạo trước khi quan hệ để tránh việc tinh trùng có thể lọt vào âm đạo.
  • Bao cao su bên trong có vòng nhỏ giúp bạn dễ dàng đưa bao vào trong âm đạo,vòng lớn ở bên ngoài giúp giữ để bao không tuột vào trong âm đạo. Chiều dài của bao cao su hoàn toàn có thể che kín dương vật trong khi giao hợp.
  • Bao cao su nữ có tác dụng phòng tránh thai và tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục lên tới 95%.
  • Chỉ sử dụng bao cao su nữ duy nhất 1 lần, sau khi dùng hãy nhớ buộc chặt đầu bao lại và bỏ vào thùng rác.

Bài viết trên đã giải đáp thắc mắc bao cao su nữ dùng như thế nào? Các bước sử dụng bao cao su nữ và các lưu ý trên bạn cần phải chú ý. Chúc bạn có một đời sống tình dục văn minh và an toàn.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.