Bao cao su nam giá bao nhiêu từ bình dân đến cao cấp

Với những công dụng hiệu quả, bao cao su nam ngày càng được ưa chuộng. Nhiều thương hiệu bao cao su từ bình dân đến cao cấp, từ cổ điển đến hiện đại được ra đời để phục vụ đời sống tình cảm phong phú của các cặp đôi. Vậy bài viết hôm nay sẽ tổng hợp cho các bạn một vài dòng bao cao su nam giá bao nhiêu nhé.

Giá bao cao su theo hộp

Thực tế thì có rất ít những hãng bán đơn lẻ một chiếc bao cao su, tại Việt Nam cũng có một vài shop tiện lợi hoặc nhà thuốc xé lẻ hộp để bán những không nhiều. Thông thường, bao cao su thường được đóng trong hộp 3 chiếc. 6 chiếc, 12 chiếc, hoặc 50 chiếc, với hạn sử dụng rất dài, có thể dùng tới cả năm.

Những hộp bao cao su lớn bao giờ cũng có giá rẻ hơn những size nhỏ, để tìm được kích thước hộp thích hợp, bạn nên căn cứ vào khả năng cũng như mức độ sử dụng của mình để lựa chọn phù hợp. Lấy giá của hộp chia cho số lượng bên trong, bạn sẽ dễ dàng thấy được giá của một chiếc trong một lần sử dụng và từ đó cân nhắc hộp nào hợp lý và vừa túi tiền hơn.

Bao cao su nam giá bao nhiêu theo thương hiệu

Cũng giống như mỹ phẩm, quần áo, trang sức, bao cao su cũng có những thương hiệu bình dân, mọi nhà đều mua được cho tới những thương hiệu cao cấp, giá tiền cao.

Bao cao su dành cho nam
Bao cao su dành cho nam

Đối với dòng phổ thông, loại sản phẩm ta có thể dễ dàng thấy được trong các hiệu thuốc hay bất kỳ shop, siêu thị nào có thể kể đến: bao cao su OK, bao cao su VIP Plus, bao cao su One, Sagami Xtreme Super Thin, Sagami Love Me gold, Sagami Xtreme Feel Fit, Powermen, INNOVA, một số dòng Durex…có giá từ 3000 đồng cho tới 20.000 đồng một chiếc. Đây là những dòng tên tuổi khác bình dân, thường được các khách sạn mua để phục vụ khác hàng của mình. Đây cũng là một lựa chọn cho những cặp đôi có kinh tế eo hẹp hoặc không có quá nhiều yêu cầu khắt khe với bao cao su.

Đối với những dòng cao cấp như: Bao cao su Sagami Original có giá khoảng 150.000 đồng cho một chiếc, bao cao su Đức Masculan có giá khoảng 70.000 đồng cho một chiếc, Bao cao su Durex Real Feel cao cấp có giá khoảng 50.000 đồng một chiếc,…. Những sản phẩm này thường đến từ những thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài, với ưu điểm mỏng, nhẹ, không gây cảm giác khó chịu từ mùi cao su, có nhiều kiểu dáng và chủng loại. Giá thành của chúng cũng cao hơn so với mặt bằng chung, khiến người mua cần cân nhắc nên không muốn “cháy túi” chỉ sau vài cuộc “yêu”.

Các dòng sản phẩm bao cao su trên thị trường
Các dòng sản phẩm bao cao su trên thị trường

Giá bao cao su theo kiểu loại

Các hãng sản xuất thường sẽ thiết kế và tung ra các sản phẩm bổ trợ cho chuyện “chăn gối” chứ không chỉ đơn thuần là bao cao su trơn nữa. Với những sản phẩm cao cấp hoặc limited, giá thành của chúng sẽ nhỉnh hơn từ ít cho đến gấp đôi gấp ba các dòng sản phẩm thông thường hoặc so với mặt bằng chung của hãng.

Đơn cử như bao cao su Sagami Orriginal 0.01 có giá tới 150.000 đồng 1 chiếc vì có thiết kế siêu mỏng đặc biệt nhất trên thế giới, trong khi những sản phẩm khác của hãng này chỉ giao động từ 10.000 đồng đến 17.000 đồng cho một chiếc. Hay như Jex Glamourous Dot 1350 có giá nhỉnh hơn hẳn so với “anh em” cùng nhà, khoảng 50.000 đồng, bởi đặc điểm có tới 1350 gân, gai nổi lên giúp kích thích điểm G và khiến các chàng trai thêm hưng phấn.

Trên đây là giá của một số dòng sản phẩm và cách để phân chia bao cao su nam giá bao nhiêu từng loại. Hi vọng bài viết trên đây của Sống Khỏe 24h đã giúp các bạn có được những kiến thức bổ ích nhất. Hi vọng được gặp lại các bạn trong những bài viết khác tại: https://songkhoe24h.com.vn/.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.