Bạn có biết 1 hộp bao cao su bao nhiêu tiền?

Bao cao su là một dòng sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là đối tượng vợ chồng, các cặp đôi yêu nhau sử dụng. Bao cao su bán ở rất nhiều nơi và giá cả mỗi loại là khác nhau, vậy 1 hộp bao cao su bao nhiêu tiền, mua bao cao su ở đâu tốt và đảm bảo chất lượng, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhé.

Giá 1 hộp bao cao su giá bao tiền

Giá 1 hộp bao cao su
Giá 1 hộp bao cao su

Trên thực tế thì có rất ít chỗ bán 1 hộp bao cao su, thường thì bao cao su được bán theo hộp, có hộp loại 2 cái, 3-5-10-12 cái, hoặc có loại rẻ hộp to có tận 144 cái luôn.

Thông thường là các dòng bao cao su giá phổ thông giá trong khoảng 5.000 -10.000 đ/cái. Giá một hộp bao cao su loại này dao động trong khoảng 20.000-100.000 đ/hộp tùy vào số lượng bao trong hộp. Khi mua hộp to sẽ tính giá theo cái khi đó sẽ rẻ hơn việc bạn mua hộp nhỏ rất nhiều. Nếu như bạn thường xuyên sử dụng thì nên mua hộp to để tiết kiệm chi phí cho mỗi lần sử dụng.

Loại bao cao su cao cấp hơn một chút thì có giá trong khoảng 10.000-20.000đ/cái, một hộp tùy vào số lượng bao mà có giá tương ứng.

Còn loại cao cấp hơn nữa thì có giá 150.000-200.000/cái. Loại này bạn có thể mua lẻ một cái một.

Như thế bạn là người lần đầu đi mua bao cao su, bạn không biết 1 hộp bao cao su giá bao tiền thì bạn hoàn toàn yên tâm vì nó sẽ không quá đắt đỏ và cũng không khó tìm kiếm.

Vì sao nên mua cả hộp bao cao su

Việc bán theo hộp sẽ mang lại sự an tâm cho người dùng bởi trên vỏ hộp bạn có thể xem được các thông tin quan trọng như:

Cái hộp bên ngoài có ổn hay không? Nếu nhìn nó không ổn, chữ nhòe hoặc rách bươm,…thì không nên mua

Khi mua bao cao su không ai cho bạn bóc ra xem bên trong nó như thế nào cả. Vậy việc xem vỏ hộp là rất quan trọng: tên sản phẩm, xuất xứ, có phải hàng nhập chính hãng không…

Trên hộp cũng có ghi kích cỡ bao to nhỏ là bao nhiêu, thành phấn chất liệu như thế nào, tính năng chính là gì để mình còn biết mà chọn.

Mua bao cao su ở đâu?

Loại bao cao su thông dụng
Loại bao cao su thông dụng

Đối với những người lần đầu sử dụng thì việc đi mua bao cao su khá là dè dặt và e ngại, bạn có thể mua bao cao su tại một số địa điểm như: các cửa hàng bán bao cao su chuyên nghiệp, mua ở hiệu thuốc, đặt mua online tại một số trang  chuyên bán, các siêu thị, cửa hàng tiện ích,….

Thông tin về địa chỉ bán bao cao su

Khi mua bao cao su online thì bạn sẽ được giao hàng tận nơi vì thế mà giá mỗi hộp bao cao su sẽ cao hơn một chút do kèm theo cả giá ship, nhưng nó lại có thể giúp bạn được khâu e ngại khi mua ngoài cửa hàng. Khi bạn hỏi câu một hộp bao cao su giá bao nhiêu thì người bán cũng đoán được bạn là người lần đầu đi mua rồi. Vì thế mà cách mua online này  khá là tiện và không ngại.

Nếu chọn mua ở các shop chuyên kinh doanh các mặt hàng này nên có rất nhiều loại đa dạng để bạn có thể lựa chọn từ các loại hàng trong nước, hay hàng nhập khẩu, hàng bình dân- cao cấp, với nhiều tính năng như gai, gân, hương thơm,… để bạn có thể lựa chọn.

Các hiệu thuốc tây, siêu thị, hay các cửa hàng tiện ích,… chỉ bán những loại cơ bản mang tính chất tiện là chính, 1 hộp bao cao su giá bao nhiêu ở những cửa hàng này thì  chỉ dao động từ 20.000-50.000đ/hộp.

Bài viết trên đây chia sẻ một số thông tin về giá của bao cao su, 1 hộp bao cao su bao nhiêu tiền để bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình loại phù hợp nhất vừa chất lượng vừa rẻ.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.