7 Sai lầm khi dùng bao cao su bạn nên biết

Hiện nay, biện pháp sử dụng bao cao su khi quan hệ là biện pháp an toàn, giúp phòng tránh thai hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng bao cao su. Sau đây là 7 sai lầm khi dùng bao cao su thường gặp nhất. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm sử dụng bao cao sử để đam bảo an toàn tuyệt đối khi quan hệ.

Không phải ai cũng biết cách sử dụng bao cao su khi quan hệ.
Không phải ai cũng biết cách sử dụng bao cao su khi quan hệ.

Nới giãn bao cao su trước khi sử dụng

Hầu hết tất cả các loại bao cao su sau khi được luồn vào dương vật mới từ từ giãn ra. Tuy nhiên, một số người khi sử dụng bao cao su lại không biết nên đã nới giãn ra trước khi sử dụng. Chính vì sai lầm này mà khi đeo vào dương vật rất khoa và dễ bị trơn trượt. Đặc biệt là tạo cảm giác khó chịu do xuất hiện các nếp gấp.

Bao cao su quá chật hoặc quá rộng

Không chỉ bao cao su mà ngay cả kích thước dương vật cũng khác nhau. Vì vậy,  khi sử dụng bao cao su quá trật hoặc quá rộng sẽ khiến ảnh hưởng đến chức năng cương cứng của dương vật. Không chỉ vậy có thể gây rách nếu bao quá chật hoặc tuột bao nếu quá rộng. Vì vậy, nên sử dụng loại bao theo đúng kích thước của dương vật.

Đeo bao quá muộn hoặc quá sớm

Việc đeo bao quá sớm hoặc quá muộn cũng gây ảnh hưởng tới quá trình quan hệ.
Việc đeo bao quá sớm hoặc quá muộn cũng gây ảnh hưởng tới quá trình quan hệ.

Nhiều người thường có quan niệm rằng nếu không cho dương vật vào âm đạo thì sẽ an toàn. Tuy nhiên, điều đó là hoàn toàn sai lầm. Ngược lại, có một số người lại đeo bao cao su quá sớm. Việc đeo bao cao su quá sớm sẽ khiến bao bị khô, khó đưa vào âm đạo. Vậy thời điểm thích hợp nhất để đeo bao cao sư là khi nào. Thời điểm thích hợp nhất để bạn đeo cao su là sau khi cả hai đều hưng phấn và bắt đầu quan hệ.

Càng mỏng càng có thể kéo dài thời gian

Đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Thực tế thì đối với những người cao tuổi, hay những người xuất tinh nhanh thì nên sử dụng những loại bao cao su dày. Vì những loại bao cao su dày sẽ giúp chống xuất tinh và kéo dài thời gian quan hệ hơn.

Dùng răng xé vỏ bao cao su

Khi sử dụng bao cao su một số người thường dùng răng để xé vỏ bao. Những nếu dùng răng xé vỏ bao không cẩn thận sẽ dẫn đến trường hợp vỏ bao bị rách mà bạn không hề hay biết. Vì vậy,  bạn tuyệt đối không nên sử dụng răng để xé vỏ bao cao su. Ngoài ra, cũng không được dùng móng tay hay những vật sắc nhọn như kéo để cắt.

Không đẩy hết không khí ở phần trước của bao cao su ra

Trước khi quan hệ bạn nên đẩy hết phần không khí ở phần trước ra.
Trước khi quan hệ bạn nên đẩy hết phần không khí ở phần trước ra.

Nếu để ý bạn sẽ thấy phần đỉnh của bao cao su có lưu đọng không khí. Vì vậy,  nhiều trường hợp khi sử dụng không đẩy hết không khí ra ngoài khiến bao bị thủng. Cách tốt nhất là trước khi sử dụng bao cao su bạn nên dùng tay vê nhẹ để đẩy hết không khí ra bên ngoài để đảm bảo trong khi quan hệ.

Không kiểm tra hạn sử dụng của bao cao su

Bất kể một sản phẩm nào cũng có thời gian sử dụng, kể cả là bao cao su. Vì vậy, trước khi sử dụng bạn cần xem hạn sử dụng của bao cao su là bao nhiêu. Bởi nếu bao cao sử hết hạn sẽ không đảm bảo an toàn khi quan hệ. Ngược lại, còn ảnh hưởng tới sức khỏe của cả hai.

Ngoài 7 sai lầm khi dùng bao cao su trên thì việc sử dụng bao cao su kém chất lượng cũng là nguyên nhân gây nên vấn đề không an toàn khi quan hệ. Vì vậy, bạn nên lựa chọn những loại bao cao su có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Trên đây là 7 sai lầm khi dùng bao cao su. Hy vọng rằng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm những kinh nghiệm trong việc sử dụng bao cao su để đảm bảo an toàn khi quan hệ.

Chúc các bạn thành công.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.