6 chế độ ăn kiêng giảm cân an toàn mà hiệu quả

Làm thế nào có thể giảm cân nhanh chóng mà an toàn và không ảnh hưởng tới sức khỏe là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm. Nếu muốn giảm cân nhanh và an toàn thì chị em cần có một chế độ ăn kiêng giảm cân khoa học. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ bật mí cho chị em 6 chế độ ăn kiêng giảm cân an toàn và hiệu quả.

Hiện nay, không chỉ một mà có rất nhiều cách giảm cân an toàn bằng chế độ ăn kiêng.
Hiện nay, không chỉ một mà có rất nhiều cách giảm cân an toàn bằng chế độ ăn kiêng.

Chế độ ăn kiêng giảm béo General Motor Diet

Chế độ giảm báo General Motor Diet này được áp dụng một cách khắt khe. Nghĩa là bạn phải có một chế độ ăn đúng giờ và ăn những loại thực phẩm đã được lên kế hoạch. Mặc dù có phần khắt khe tuy nhiên đây lại là chế độ ăn kiêng giảm béo an toàn. Chỉ sau khoảng 1 tuần áp dụng chị em sẽ thấy cân nặng của mình giảm đáng kể.

Chế độ ăn kiêng giảm béo General Motor Diet
Chế độ ăn kiêng giảm béo General Motor Diet

Chế độ giảm béo Weight Watchers

Đây là chế độ giảm béo được nhiều ngôi sao nổi tiếng áp dụng để điều chỉnh cân nặng của mình. Weight Watchers là chế độ giảm cân tính theo lượng calo tiêu thụ. Phương pháp này khác với phương pháp General Motor Diet ở chỗ bạn có thể ăn bao nhiêu, hay ăn những loại thực phẩm bất kỳ nào bạn muốn.

Chế độ giảm béo Weight WatchersChế độ giảm béo Weight Watchers
Chế độ giảm béo Weight Watchers

Chỉ cần lượng calo bên trong thực phẩm bạn nạp vào cơ thể không vượt quá định mức của cơ thể là dược. Để biết được lượng tối đa calo cần nạp vào cơ thể thì bạn nên tìm đến các chuyên gia về cân nặng.

Chế độ giảm béo Biggest Loser Diet

Hiện nay chế độ ăn kiêng giảm cân an toàn được nhiều chị em áp dụng phải kể tới Biggest Loser Diet. Chế độ ăn kiêng này không những giúp chị em lấy lại vóc dáng mà còn rất có lợi đối với sức khỏe như ngăn ngừa huyết áp,… Khi áp dụng chế độ ăn này bạn nên chia nhỏ bữa ăn để đạt hiệu quả cao nhất.

Chế độ ăn kiêng giảm béo an toàn Detox

Có lẽ chế độ ăn kiêng giảm cân Detox không còn xa lạ gì đối với mọi chị em phụ nữ. Thậm chí, tính cho tới thời điểm hiện tại thì chế độ giảm cân này đã trở thành trào lưu của mọi phụ nữ trên thế giới. Detox được hiểu là phương pháp giảm cân bằng cách thanh lọc và giải độc cơ thể. Nghĩa là thay vì sử dụng thức ăn thì bạn phải nạp năng lượng cho cơ thể bằng những loại nước uống giải độc.

Chế độ ăn kiêng giảm béo Low Carb

Nếu để nói vệ chế độ giảm cân nào được các bạn trẻ ưu chuộng và áp dụng nhiều nhất hiện nay thì phải nói tới Low Carb. Thay bằng cách bổ sung những thực phẩm chứa nhiều tinh bột là các món ăn giúp đốt cháy lượng mỡ thừa. Những loại thực phẩm đó hay còn gọi là những món đồ ăn vặt.

Chế độ ăn kiêng giảm béo Low Carb
Chế độ ăn kiêng giảm béo Low Carb

Chế độ giảm cân chay

Giảm cân bằng phương pháp ăn chay chỉ là cách nói ví von. Bởi nếu không cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể thì làm sao có đầy đủ sức khỏe. Vì vậy, Theo nhu cầu cơ thể bạn nên bỏ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể như các loại rau xanh, trái cây. Tuy nhiên, nên hạn chế bổ sung loại thực phẩm chứa nhiều tinh bột như khoai lang.

Trên đây là 6 chế độ ăn kiêng giảm cân an toàn. Hy vọng rằng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm những kinh nghiệm để xây dựng một chế độ ăn giảm cân cho riêng mình.

Chúc các bạn giảm cân thành công.

Leave A Reply

Your email address will not be published.