5 dấu hiệu đàn ông yếu sinh lý

Yếu sinh lý ở nam giới là tình trạng phổ biến và đáng lo ngại hiện nay. Vấn đề này gây ảnh hưởng lớn đến việc duy trì mối quan hệ vợ chồng và gìn giữ hạnh phúc gia đình. Đây là vấn đề cần được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Bài viết dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ đến các bạn 5 dấu hiệu nhận biết đàn ông yếu sinh lý. Mời bạn theo dõi nhé!

Bạn đã biết về những dấu hiệu nhận biết khi đàn ông yếu sinh lý hay chưa?
Bạn đã biết về những dấu hiệu nhận biết khi đàn ông yếu sinh lý hay chưa?

5 dấu hiệu nhận biết đàn ông yếu sinh lý

Rối loạn cương dương

Người gặp phải hội chứng này khi quan hệ với bạn tình, dương vật sẽ không đạt được mức cương cứng cần thiết. Biểu hiện rõ rệt nhất đó là dương vật của chàng chưa đạt được cực khoái, chưa xuất tinh đã bị ỉu xìu. Điều này có thể khiến bạn tình của chàng bị hụt hẫng khi chưa đạt được cực khoái trong quan hệ tình dục.

Rối loạn xuất tinh

Biểu hiện của tình trạng này đó là khi quan hệ, mặc dù bạn đã đạt được cực khoái nhưng lại không thể xuất tinh nhu bình thường được. Ở một số trường hợp nặng hơn có thể không xuất tinh hoặc xuất tinh quá sớm khi chưa đạt cực khoái trong quan hệ tình dục.

Suy giảm ham muốn

Nam giới mắc phải hội chứng này sẽ có cảm giác không có ham muốn gần gũi bạn tình hoặc chiếu lệ khi quan hệ chứ không hề có cảm giác hứng thú. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến tình cảm vợ chồng không còn được mặn nồng như trước.

Yếu sinh lý ở nam giới không phải là tình trạng hiếm gặp
Yếu sinh lý ở nam giới không phải là tình trạng hiếm gặp

Cảm giác đau rát khi quan hệ

Tình trạng này không phải hiếm gặp ở nam giới, đây là biểu hiện của việc suy giảm chức năng tình dục. Biểu hiện của tình trạng này đó là nam giới sẽ có cảm giác đau, nhức trong quá trình cương cứng dương vật và giao hợp, đau rát khi xuất tinh và khi đi tiểu tiện.

Không có cảm giác thỏa mãn sau khi quan hệ

Ở một số nam giới xuất hiện tình trạng không có cảm giác thỏa mãn sau khi xuất tinh. Đây cũng là một trong những biểu hiện của việc suy giảm chức năng tình dục cần phải tìm ra nguyên nhân và điều trị kịp thời.

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng yếu sinh lý ở nam giới

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Một trong những nguyên nhân quan trọng đó là do tâm lý. Thường thì đối với một số nam giới khi mới quan hệ sẽ có cảm giác quá hưng phấn, khá căng thẳng, hồi hộp dẫn tới việc không làm chủ được mình theo kiểu “trên bảo dưới không nghe”.

Bên cạnh đó một nguyên nhân khác dẫn tới tình trạng yếu sinh lý ở nam giới đó là vấn đề sức khỏe. Nam giới gặp phải vấn đề về sức khỏe do ăn uống, sinh hoạt không điều độ, làm việc quá sức, sử dụng nhiều chất kích thích như rượu, bia, đồ uống chứa nhiều cồn,…

Một nguyên nhân khác không thể không nhắc tới đó là tác động của một số loại thuốc điều trị bệnh, đặc biệt là điều trị trong thời gian dài cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sinh lý của nam giới.

Các chàng nên chia sẻ với bạn đời của mình để được động viên và hỗ trợ
Các chàng nên chia sẻ với bạn đời của mình để được động viên và hỗ trợ

Giải pháp

Khi xuất hiện một trong những dấu hiệu trên, các anh nên đến ngay các cơ sở y tế để được khám và điều trị kịp thời. Hoặc có thể chia sẻ với người bạn đời của mình để được động viên và hỗ trợ. Tránh để tình trạng này kéo dài sẽ gây ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi.
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về 5 dấu hiệu nhận biết đàn ông yếu sinh lý. Hi vọng qua bài viết này, các bạn đã hiểu hơn về tình trạng này để có những biện pháp can thiệp kịp thời giúp duy trì tình cảm vợ chồng luôn nồng nàn, gắn kết. Hãy thường xuyên theo dõi các bài viết của chúng tôi để cập nhật thêm các thông tin hữu ích về sức khỏe, đời sống bạn nhé!

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.